Chiếc La Bàn Nhân Tạo

Để thiết lập chiến lược marketing bất động sản và đảm bảo hoạt động marketing được vận hành theo đúng chiến lược đề ra, chủ đầu tư và đơn vị truyền thông không chỉ cần hiểu biết về thương hiệu và khách hàng mục tiêu. Một góc nhìn tổng quát về yếu tố ngành hàng và nhanh nhạy đón bắt xu hướng truyền thông trên thị trường là 2 yếu tố cần được quan tâm.

 

Phale Solution - Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 1 – Phale Solution: Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản – Chiếc La Bàn Tinh Anh Dẫn Lối Thành Công Của Các Dự Án)

 

Tuy nhiên, để đảm bảo hoàn hảo các tiêu chí thì không hề dễ dàng. Thực nghiệm từ Phale Solution chỉ ra rằng, sự chuyên sâu cho một chiến lược marketing bất động sản sẽ yêu cầu rất khắt khe, nghiêm túc và tiềm ẩn nhiều rủi ro khó kiểm soát cũng như khó khăn trong việc sắp xếp khung thời gian, phân bổ nguồn lực. 

Vì vậy, đó chính là lý do các chủ đầu tư và đơn vị phân phối cần tìm tới một quân sư cho mình, họ là đội ngũ đến từ đơn vị tư vấn chiến lược marketing có chuyên môn tinh anh và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực marketing chuyên sâu ngành bất động sản.

 

*Tham Khảo: Phale Solution – Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản Là Gì?

 

Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

Chiến lược marketing bất động sản là chiến lược được doanh nghiệp lập ra với mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó tạo tiền đề gia tăng cơ hội bán hàng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ vô hình trung thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp và gia tăng vị thế của chính thương hiệu doanh nghiệp đó trên thị trường.

 

Phale Solution - Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 2 – Phale Solution: Chiến Lược Marketing Bất Động Sản)

 

Tư Vấn Chiến lược Marketing Bất Động Sản

Tư vấn chiến lược marketing bất động sản thực chất là dịch vụ cố vấn về chiến lược marketing cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Lưu ý rằng, đội ngũ chuyên gia marketing không trực tiếp điều hành hoạt động marketing trong tổ chức hay đại diện cho bộ phận Marketing trong việc thực hiện triển khai. 

 

Thông thường các chuyên gia cố vấn đến từ agency bất động sản đều là đội ngũ có đầy đủ chuyên môn cao về thị trường bất động sản cũng như kinh nghiệm trong việc triển khai tối ưu hiệu quả marketing và định hướng chiến lược doanh nghiệp. Họ cũng là những người am hiểu chuyên sâu về thị trường, nhạy bén các xu hướng, lập kế hoạch, chiến lược và thường xuyên thực hiện marketing về các dự án bất động sản.

 

*Xem Thêm: Marketing Trong Bất Động Sản: Thị Trường, Khẩu Vị Và Khả Năng Thích Ứng Của Nhà Quảng Cáo

 

7 Yếu Tố Cấu Thành Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

 

Phale Solution - Marketing 7P's

(Ảnh 3 – Phale Solution: 7 Yếu Tố Của Một Dự Án Bất Động Sản)

 

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai marketing bất động sản theo chiến lược marketing 7Ps bao gồm: Product, Price, Promotion và Place.

 • Product: sản phẩm/ dịch vụ bán ra

 

 • Price: giá của sản phẩm/ dịch vụ bán

 

 • Promotion: quảng bá – cung cách thuyết phục khách hàng mua hàng như thế nào?

 

 • Place: địa điểm khách hàng mua sản phẩm

 

 • People: con người, là khách hàng mục tiêu hoặc các cá nhân liên quan đến doanh nghiệp

 

 • Process: quy trình, hệ thống triển khai hoạt động

 

 • Physical Evidence: môi trường tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp

 

Ngoài ra, Phale Solution không thể không nhắc đến SWOT – mô hình đánh giá chuyên sâu về hoạt động đang diễn ra của doanh nghiệp bất động sản.

 • Strengths: thế mạnh của doanh nghiệp/ thương hiệu/ dự án/ sản phẩm

 

 • Weakness: điểm yếu của doanh nghiệp/ thương hiệu/ dự án/ sản phẩm

 

 • Opportunities: cơ hội trên thị trường 

 

 • Threats: rủi ro & thách thức từ các yếu tố khách quan

 

Phale Solution - SWOT Analysis

(Ảnh 4 – Phale Solution: Mô Hình Phân Tích SWOT Vẫn Ứng Dụng Cho Marketing Bất Động Sản Hiệu Quả)

 

*Xem Thêm: Mô Hình SWOT – Có Còn Phù Hợp Đối Với Marketing Bất Động Sản Đa Kênh?

 

Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản: Vai Trò Chủ Đạo Hay Thứ Cấp?

Dưới đây là những vấn đề, mà Phale Solution nhận thấy ở không ít doanh nghiệp bất động sản gặp phải:

 • Doanh thu của doanh nghiệp không đạt mục tiêu như đã đề ra
 • Định vị thương hiệu trên thị trường không rõ ràng

 

 • Đặt mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp cao hơn thực tế
 • Không đo lường được mức độ hiệu quả của marketing

 

 • Tiêu tốn nhiều ngân sách vào marketing nhưng không đem lại hiệu quả
 • Doanh nghiệp có dự án cần quảng bá

 

 • Công ty không có thước đo chính xác khi chi phí thị trường tăng
 • Thương hiệu chưa được nhận diện trên thị trường
 • Doanh nghiệp, công ty chuẩn bị thành lập

 

Gói Dịch Vụ Munkas: Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

Phale Solution – Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

Tại Phale Solution, đội ngũ chuyên gia cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing dựa trên quá trình nghiên cứu bám sát thực trạng thương hiệu kết hợp với những bài khảo sát chuyên môn cũng như các buổi trao đổi nội bộ cùng chủ đầu tư.

 

Hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp sắp ra mắt, nghiên cứu tư vấn chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và phát triển chiến lược phù hợp cho những doanh nghiệp đang trên đà phát triển, Phale Solution mang tới từng dự án tư vấn chiến lược thương hiệu cùng sự quan tâm và hiểu biết sâu sắc để đưa thương hiệu đến đích một cách nhanh chóng đạt hiệu quả cao và tối ưu chi phí.

 

Phale Solution: Dịch Vụ Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 5 – Phale Solution – Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản)

Các Giai Đoạn Xây Dựng Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

GIAI ĐOẠN 1: ĐÁNH GIÁ & NGHIÊN CỨU THỰC TRẠNG

 • Thị trường mục tiêu của doanh nghiệp
 • Xem xét SWOT của doanh nghiệp và dự án

 

 • Áp dụng mô hình chiến lược 7P’s vào phân tích doanh nghiệp và dự án
 • Tình hình nội tại doanh nghiệp nguồn lực, ngân sách

 

 • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp và tiềm ẩn
 • Tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

GIAI ĐOẠN 2: TƯ VẤN & XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC

 • Khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu
 • Xác định USP của dự án

 

 • Mong muốn, nhu cầu của từng nhóm khách hàng
 • Nghiên cứu, chọn lọc và kết luận các góc độ insight của khách hàng
 • Tư vấn sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

GIAI ĐOẠN 3: TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

 • Chiến lược sản phẩm/ chiến lược phân phối/ chiến lược định giá/ chiến lược truyền thông trong phạm vi ngân sách cho phép.
 • Ứng dụng SWOT để hình thành chiến lược và ra kế hoạch triển khai chi tiết.

 

Thế Mạnh Của Gói Dịch Vụ Từ Phale Solution

 • Đội ngũ am hiểu chuyên sâu

Là đơn vị tiên phong trong ngành marketing bất động sản với hơn 7 năm làm việc, Phale Solution đã tư vấn và thực thi thành công cho hàng loạt chiến lược marketing bất động sản, thúc đẩy chủ đầu tư ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường, tăng trưởng lợi nhuận mạnh mẽ, đạt mục tiêu kinh doanh vượt mức kỳ vọng.

 

Nhờ khả năng am hiểu sâu về thị trường bất động sản cùng năng lực triển khai hiệu quả sáng tạo vào chiến lược và thực thi marketing cho bất động sản, Phale Solution tự tin mang đến cách thức triển khai hiệu quả bao gồm tư vấn, thiết lập, quản lý và điều hành các hạng mục cũng như liên tục cập nhật tiến độ công việc định kỳ. Đồng thời linh hoạt thích nghi điều chỉnh để tạo ra những giải pháp phản ứng kịp thời với những biến đổi của thị trường bất động sản.

 

 • Giải pháp sáng tạo

Riêng với thị trường bất động sản vốn có tính đặc thù, những ý tưởng mới mẻ, đột phá luôn là điều mọi thương hiệu cần phải có. Phale Solution thể hiện tính sáng tạo của mình thông qua các hình ảnh/ ấn phẩm truyền thông bắt mắt, nội dung lôi cuốn, có chiều sâu và khả năng lan truyền thông điệp đến lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

 • Chiến lược sát thực tế

Bất động sản là sản phẩm sở hữu giá trị cao, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí địa lý, loại hình bất động sản và kiến trúc dự án, … Tất cả chính xác đều là những yếu tố Phale Solution đặc biệt nghiên cứu kỹ càng và đào sâu ngách thị trường để có thể cung cấp cho chủ đầu tư những định hướng phù hợp nhất.

 

 • Đảm bảo ứng dụng hiệu quả

Một chiến lược đem lại thành công cho doanh nghiệp không chỉ mang tính đột phá mà còn phù hợp và phải đảm bảo tính khả thi. Trong quá trình làm việc với chủ đầu tư, Phale Solution đã gặp rất nhiều trường hợp chi trả tiền cho các hoạt động marketing không cần thiết, làm lãng phí cả về thời gian, tiền bạc. Nguyên nhân của việc này có thể do doanh nghiệp chưa nhất quán về phương hướng hoạt động, thực hiện hoạt động marketing theo cảm tính, kinh nghiệm hoặc bắt chước đối thủ mà lại không thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Một chiến lược marketing hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc mang lại giải pháp để giải quyết vấn đề của doanh nghiệp mà chiến lược đó phải tối ưu chi phí, thời gian, và nguồn lực của doanh nghiệp ở mức thấp nhất. Chính vì vậy, mỗi một giải pháp Phale Solution đưa ra đều phải tập trung vào tính hợp lý và tối ưu nguồn lực, ngân sách và thời gian vận hành của doanh nghiệp bất động sản.

 

 • Linh hoạt cập nhật tiến độ

Câu hỏi Phale Solution luôn đặt ra là làm cách nào để hỗ trợ chủ đầu tư không bị mắc kẹt trong quá trình thực thi kế hoạch. Đó là lý do đội ngũ Munkas luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, theo sát doanh nghiệp để hỗ trợ xuyên suốt từ nghiên cứu đến thực thi chiến lược marketing tổng thể.

 

*Đọc Thêm: 7 Chiến Lược Marketing Bất Động Sản Hiệu Quả Giúp Tăng Doanh Số

 


 

Phale Solution – Đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực marketing bất động sản. Chúng tôi đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Phale Solution, nếu Quý Khách hàng cần xây dựng và tư vấn chiến lược marketing cho các dự án bất động sản trong tương lai.

 

Theo dõi Phale Solution để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong các hoạt động marketing cho doanh nghiệp của mình!

 

Phale Solution