Đừng phủ phục trước những khó khăn và cũng đừng hài lòng với thực tại. Trưởng nhóm kinh doanh bất động sản, anh em đã đến gần lắm vị trí của một SẾP bất động sản.

 

Đến một ngày, gần thôi, những trưởng nhóm sale bất động sản sẽ đủ bản lĩnh để cùng đội ngũ của mình thành lập một doanh nghiệp bất động sản giàu mạnh. Đó sẽ là hành trình dài của cả team, nhưng quan trọng nhất là đội ngũ phải có người lãnh đạo giỏi và bản lĩnh. Vậy anh em trưởng nhóm sale, anh em đã chuẩn bị gì cho sự lột xác ấy?

 

Đừng để vấn đề ở đó, hãy giải quyết ngay

Rất có thể, anh em có hi vọng, có hoài bão cho tương lai tốt đẹp của mình và cả team. Đó là kết thúc những ngày làm công ăn lương, bước đi bằng chính đôi chân của mình và tự do chọn lựa sự thành công. Anh em sẽ không còn chịu áp lực từ các sếp bởi vì ngày mai đây, anh em chính là sếp. Nhưng để đến được ngày mai đó, anh em đã giải quyết được những vấn đề hiện tại?

Ví dụ như:

  • Làm sao để “đội quân” của mình trở nên tinh nhuệ và thiện chiến hơn, có thể chinh phục bất kì khách hàng khó tính nào để chốt sale, tích cực đẩy giỏ hàng để số về từ cao đến rất cao?
  • Làm sao để “bành trướng” đội quân bằng những kinh nghiệm và kiến thức thực tế của mình, đồng bộ hoá chất lượng cho nhân viên và sẵn sàng cho những dự án riêng?
  • Làm sao để trở thành một người đứng đầu bản lĩnh, có thể chống chọi với mọi khó khăn và gắn kết anh em nhân viên thành một thể thống nhất – trở thành một người SẾP tốt và luôn sát cánh với đội ngũ?
  • v.v..

Sẽ luôn có rất nhiều vấn đề để trưởng nhóm sale giải quyết, trước hết là hoàn thành trách nhiệm của một người đội trưởng, sau là để hình thành bản lĩnh và sự kiên định vào ngày “hoá rồng” cho cả team. Vậy anh em tìm kiếm những điều đó ở đâu?

 

tinh-gon-nhan-luc-2

Học cách lãnh đạo để trở thành sếp bất động sản tại sự kiện nhà Munkas

 

Hội thảo nhà Munkas, anh em đã biết chưa?

Vào lúc 18h00 ngày 15/05/2018, Phale Solution tổ chức hội thảo: “Vén màn tuyển dụng Bất động sản: TINH GỌN NHÂN LỰC – THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG”. Đây là cơ hội tốt để trưởng nhóm sale bất động sản có thể lắng nghe các chuyên gia và SẾP bất động sản chia sẻ về cách xây dựng đội ngũ tinh nhuệ và thiện chiến, từ đó giải quyết các vấn đề anh em đang gặp phải.

Nội dung chương trình xoay quanh vấn đề Tuyển dụng – Nhân sự: Làm sao tinh gọn đội ngũ nhân viên kinh doanh; đồng thời kết hợp hiệu quả với Marketing để đạt hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Đây là cơ hội quý báu và có thể là DUY NHẤT để anh em trưởng nhóm có thêm kiến thức và kinh nghiệm, sẵn sàng cho sự lột xác của đội ngũ trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

 

Nguồn: munkas.com