Với những đặc thù của lĩnh vực bất động sản cũng như khách hàng mục tiêu, email marketing vẫn được xem là một hình thức hiệu quả, được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư. Hãy cùng Phale Solution điểm qua top 5 mẫu email marketing bất động sản bạn có thể sử dụng ở nhiều chiến dịch của doanh nghiệp bất động sản.

 

Mẫu Email Marketing Bản Tin Bất Động Sản

 

Phale Solution: Email Marketing Là Một Hình Thức Không Thể Thiếu Trong Marketing Bất Động Sản)

(Ảnh 1 – Phale Solution: Email Marketing Là Một Hình Thức Không Thể Thiếu Trong Marketing Bất Động Sản)

 

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, tâm lý của họ chi phối rất nhiều bởi tính ổn định của thị trường. Thế nên, nhà đầu tư thường có thói quen cập nhật tin tức về thị trường liên tục. Vậy nên, bạn có thể sử dụng hình thức email bảng tin để kết nối với khách hàng tiềm năng của mình.

 

Đối với mẫu email marketing bất động sản này, bạn nên chọn những tin tức mới, có sức hấp dẫn cao nhưng vẫn phải đảm bảo được tính cá nhân hoá và sự thân thiện. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo từ bạn. Đặc biệt điều này đồng thời sẽ giúp xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

 

Mẫu Email Marketing Chuyên Gia

Ngoài những vấn đề “nóng” cập nhật liên tục về thị trường, nhà đầu tư bất động sản còn chú ý đến những phân tích từ các chuyên gia. Thế nên, hãy biến email marketing của bạn thực sự chuyên nghiệp, trở thành một “ông chuyên gia” với đầy đủ kinh nghiệm và nhận định đúng đắn về những cơ hội đầu tư trên thị trường. Càng chuyên sâu, càng thuyết phục, email của bạn sẽ càng trở nên thu hút và giữ chân được khách hàng của mình. Đó có thể là những phân tích về cơ hội đầu tư, những dự đoán,…

 

Phale Solution: Email Mang Tính Cung Cấp Từ Chuyên Gia Rất Được Quan Tâm

(Ảnh 2 – Phale Solution: Email Mang Tính Cung Cấp Từ Chuyên Gia Rất Được Quan Tâm)

 

Ngoài ra, ngoài nội dung được để cập trong email marketing, hình thức được trình bày chuyên nghiệp cũng sẽ là điểm cộng thể hiện được tính chuyên ra. 

Một mẫu email marketing bất động sản với góc nhìn uyên thâm cùng lối trình bày đặc sắc, độc đáo sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu của bạn, tạo dựng niềm tin trong tâm trí của khách hàng.

 

Mẫu Email Cho Các Chương Trình Ưu Đãi/ Khuyến Mãi

 

Email Marketing Cũng Có Thể Một giới Thiệu Chương Trình Khuyến Mãi/ Ưu Đãi Hiệu Quả

(Ảnh 3 – Phale Solution: Email Marketing Cũng Có Thể Một giới Thiệu Chương Trình Khuyến Mãi/ Ưu Đãi Hiệu Quả)

 

Ở những giai đoạn cần có nhiều giao dịch, hoặc trong tình trạng “nước rút”, bạn hoàn toàn có thể triển khai những chiến dịch “promotion” và kết hợp với email marketing. Với những chính sách thanh toán hấp dẫn, gói ưu đãi đi kèm nhân dịp mở bán hay cuối năm,…cũng sẽ thu hút khách hàng. Với những giá trị lợi ích thiết thực như này, email marketing bất động sản sẽ cho bạn những giao dịch mà bạn không khỏi bất ngờ.

 

Mẫu Email Marketing Tri Ân Khách Hàng

Phale Solution: Email Marketing Mang Lại Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao Đối Với Khách Hàng Cũ Của Doanh Nghiệp

(Ảnh 4 – Phale Solution: Email Marketing Mang Lại Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao Đối Với Khách Hàng Cũ Của Doanh Nghiệp)

 

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Dù giản dị nhưng một lời cảm ơn chân thành sẽ tạo nên cầu nối kết nối với khách hàng cho những dự án tiếp theo.

 

Với mẫu email marketing bất động sản này, cảm giác thân quen, chân thành chính là yếu tố quan trong. Đừng biến những lời cảm ơn ấy trở nên sáo rộng và máy móc. Không khéo, nó sẽ gây ra tác dụng ngược đối với chiến dịch của mình.

 

Mẫu Email Marketing Chứng Thực

Những mẫu email chứng thực có thể bao gồm: email cung cấp số lượng khách hàng đã mua, cập nhật tiến độ dự án,…Với những thông tin thực tế sẽ thuyết phục khách hàng hơn bất cứ thông điệp nào. Vậy nên, hãy tạo dựng niềm tin bằng những thực tế tích cực. Có như vậy, bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng cho mình.

 

Khả Năng Tiếp Nhận Cũng Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Của Chiến Dịch Email Marketing

(Ảnh 5 – Phale Solution: Khả Năng Tiếp Nhận Cũng Ảnh Hưởng Đến Hiệu Quả Của Chiến Dịch Email Marketing)

 

Chiến dịch email marketing bất động sản là một công cuộc dài hơi. Tuỳ vào từng giai đoạn, mục tiêu chiến dịch mà chúng ta sẽ có được lựa chọn thích hợp trong 5 mẫu email marketing bất động sản này. 

Hi vọng rằng, với những gợi ý trên, bạn hoàn toàn có được những kế hoạch và chuẩn bị chu đáo để triển khai email marketing sắp tới. 

 

*Xem thêm: Cách viết email marketing bất động sản trở nên thu hút

 


Phale Solution – Đơn vị marketing chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản với đa dạng các gói dịch vụ. Thế nên, Phale Solution là lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch trong việc hỗ trợ triển khai chiến dịch marketing bất động sản trong chặng đường phía trước.

Phale Solution