Tư vấn chiến lược marketing là giải pháp không thể thiếu giúp chủ đầu tư đạt mục tiêu kinh doanh. Nhưng bạn có biết chính xác về tư vấn chiến lược Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp cần thuê các đơn vị tư vấn chiến lược? Đâu là chiến lược marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Công ty tư vấn marketing bất động sản nào uy tín, đáng tin cậy? Cùng Phale Solution giải đáp những thắc mắc trên nhé. 

Tư Vấn Chiến Lược Marketing

 

Phale Solution: Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 1 – Phale Solution: Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản)

 

Có rất nhiều doanh nghiệp dù mới thành lập hay thành lập đã lâu đều không ít lần gặp phải tình trạng xác định sai chiến lược xây dựng marketing làm cho các hoạt động triển khai “rối như tơ vò”, thậm chí không đạt được mục tiêu như ban đầu đã đề ra. Hiểu được điều này, Phale Solution mang đến chủ đầu tư góc nhìn tổng thể về tình hình thương hiệu của doanh nghiệp trong hiện tại sau đó đề xuất giải pháp, quy trình bài bản giúp chủ đầu tư phát triển và đạt mục tiêu marketing/ kinh doanh trong tương lai.

Tư vấn chiến lược marketing là quá trình nghiên cứu và tư vấn xây dựng các hoạt động marketing trong vòng 6 – 24 tháng, bao gồm việc xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu đó. Đồng thời xây dựng các mục tiêu về marketing, như mức độ nhận biết thương hiệu, thị phần của thương hiệu và các hoạt động tiếp thị để đạt các mục tiêu đó. Dựa vào mỗi mô hình doanh nghiệp, tình hình doanh nghiệp, loại hình bất động sản và tệp khách hàng mục tiêu. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược phù hợp dành riêng cho mỗi doanh nghiệp.

 

*Xem Thêm: Chiến Lược IMC – Công Cụ Dẫn Lối Thành Công Cho Marketing Bất Động Sản

 

Dịch Vụ Tư Vấn Chiến Lược Marketing Tại Munkas Có Gì Khác Biệt

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Phale Solution mang những yếu tố khác biệt:

 

 • Tính Đặc Thù Marketing Bất Động Sản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing chuyên biệt bất động sản cùng 500 dự án lớn nhỏ, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những vướng mắc của chủ đầu tư. Từ đó tạo ra chiến lược đảm bảo tăng trưởng lợi nhuận và gia tăng vị thế trên thị trường.

 

Phale Solution: Hơn 10 Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản

(Ảnh 2 – Phale Solution: Hơn 10 Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản)

 

 • Giải Pháp Sáng Tạo

Việc thu hút khách hàng tiềm năng và biến những khách hàng có ý định thành khách hàng sẵn sàng “chi hầu bao” cho dự án đang ngày càng quan trọng khi mà trên thị trường bất động sản có vô vàn dự án lớn nhỏ mọc lên. Vậy làm sao để khác biệt? Lúc này yếu tố sáng tạo sẽ đóng vai trò làm kim chỉ nam cho cả chiến lược. Theo một nghiên cứu thì có đến 56% mức tăng trong doanh thu bán hàng của một thương hiệu được đóng góp từ chất liệu của sáng tạo.

 

Chính vì vậy, Phale Solution luôn luôn đón nhận lối tư duy mới mẻ và đề cao những góc nhìn đa chiều. Từ đó đưa vào những giải pháp marketing nhằm thúc đẩy doanh nghiệp sở hữu một chiến lược khác biệt và gia tăng vị thế bền vững trên thị trường. 

 

 • Tiết Kiệm Ngân Sách Marketing

Sau quá trình làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực marketing bất động sản, chúng tôi đã gặp không ít doanh nghiệp đã chi số tiền lớn cho hoạt động marketing không hướng tới mục đích, mục tiêu cụ thể gây tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Munkas, chủ đầu tư sẽ được đề xuất giải pháp không chỉ phù hợp với tình hình của doanh nghiệp mà còn phù hợp với ngân sách marketing, cắt giảm những chi tiêu không cần thiết. 

 

 • Nguồn Lực

Chủ đầu tư sẽ có đội ngũ thực chiến mà không cần lo về chi phí tuyển dụng, lương và đào tạo nhân sự.

 

*Xem Thêm: 7 Bước Học Dự án Bất Động Sản Dành Cho Người Mới

 

 • Gia Tăng Chất Lượng Chuyển Đổi

Dĩ nhiên mọi doanh nghiệp đã chi tiền cho các chiến lược marketing thì đều mong đợi thu về nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Munkas tập trung vào hoạt động marketing gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tuy nhiên chất lượng chuyển đổi cũng không kém phần quan trọng, bởi đây mới chính là những con số đem về doanh thu cho chủ đầu tư.

 

Chính vì vậy chúng tôi luôn đề xuất những định hướng triển khai chiến lược thông minh, sắc bén để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Đồng thời đảm bảo về chất lượng chuyển đổi, giúp chủ đầu tư hoàn thiện bán sản phẩm.

 

Phale Solution: Có Được Chiến Lược Marketing Bất Động Sản Hiệu Quả Giúp Gia Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

(Ảnh 3 – Phale Solution: Chiến Lược Marketing Bất Động Sản Hiệu Quả Giúp Gia Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi)

 

 • Hạn Chế Rủi Ro

Trong quá trình triển khai hoạt động marketing, có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản liên tục tung ra nhiều chiến dịch khuyến mãi, ưu đãi để thu hút khách hàng mua dự án, căn hộ. Tuy nhiên điều này vô tình làm tiêu tốn ngân sách của doanh nghiệp mà lại không nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Hay việc tiếp cận đối tượng mục tiêu với tần suất dày đặc làm cho thông điệp bạn truyền tải gây khó chịu thậm chí là phản cảm.

 

Chủ đầu tư đều có thể loại bỏ những điều không mong muốn trên khi lựa chọn dịch vụ tư vấn chiến lược tại Phale Solution. Chúng tôi sẽ nắm được doanh nghiệp nên làm gì trong giai đoạn này, những hoạt động nào đạt hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn này.

 

Phale Solution: Chiến Lược Marketing Hỗ Trợ Quản Trị Rủi Ro

(Ảnh 4 – Phale Solution: Chiến Lược Marketing Hỗ Trợ Quản Trị Rủi Ro)

 

 • Liên Tục Tối Ưu Hiệu Quả

Không bỏ qua bước tối ưu hiệu quả truyền thông thương hiệu trong giai đoạn triển khai, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư từng bước thực hiện chiến lược, đồng thời đo lường kết quả và liên tục cải tiến để chủ đầu tư nhận sự tăng trưởng trong thời gian sớm nhất. 

 

*Xem Thêm: Ứng Dụng Các Xu Hướng Marketing Vào Chiến Lược Truyền Thông Bất Động Sản

 

Quy Trình Tư Vấn Chiến Lược Marketing Tại Phale Solution

 

Phale Solution: Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

(Ảnh 5 – Phale Solution: Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản)

 

Chúng tối tiến hành tư vấn chiến lược marketing bất động sản bao gồm 4 giai đoạn chính như sau:

 

 • Giai Đoạn 1: Đánh Giá Nội Tại Doanh Nghiệp

Trong giai đoạn đầu tiên, Munkas sẽ tiến hành nghiên cứu những yếu tố bên trong doanh nghiệp:

– Tình hình marketing/kinh doanh của doanh nghiệp

– Thế mạnh của doanh nghiệp

– Nguồn lực

– Ngân sách

– Mô hình công ty

 • Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Thị Trường

Sau khi nghiên cứu doanh nghiệp ở giai đoạn 1, đội ngũ Munkas sẽ cùng ngồi lại để nghiên cứu thị trường và đánh giá thị trường với các yếu tố:

 • Các dự án cùng loại hình, cùng phân khúc trên thị trường
 • Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp
 • SWOT của doanh nghiệp
 • Hành vi tiêu dùng của tệp đối tượng mục tiêu
 • Các kênh phân phối chính
 • Chi phí triển khai bán hàng, marketing,…

 

 • Giai Đoạn 3: Xây Dựng Kế Hoạch

Sau khi trải qua 2 giai đoạn đầu, Munkas sẽ đưa ra một bản kế hoạch marketing tổng thể về chiến lược tiếp cận, đề xuất phương hướng triển khai và đặt ra mục tiêu, KPI của từng giai đoạn để cập nhật hoạt động phù hợp, khai thác tối đa nguồn tăng trưởng.

 

 • Giai Đoạn 4: Tiến Hành Triển Khai

Cuối cùng, chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch thành giai đoạn nhỏ, song song đó là cập nhật tiến độ công việc và báo cáo kết quả định kỳ.

 


Có thể thấy doanh nghiệp sẽ chẳng thể đạt được mục tiêu kinh doanh nếu thiếu đi một chiến lược marketing chuẩn chỉnh. Nếu bạn cũng đang gặp vướng mắc trong hoạt động marketing và chưa đạt kết quả như mong đợi, đừng ngần ngại liên hệ Phale Solution, chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng gói dịch vụ chuyên biệt marketing bất động sản giúp chủ đầu tư phát triển bền vững và hiệu quả nhất.

 

Đừng quên theo dõi các bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn tối ưu hiệu quả cho chiến dịch marketing nhé!

 

*Tham Khảo Tại: Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản – Chiếc La Bàn Tinh Anh Dẫn Lối Thành Công Của Các Dự Án

 

Phale Solution