Mẫu báo cáo quảng cáo Google bằng Google Data Studio – Phiên bản ngắn gọn

Mẫu báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản ngắn gọn – giúp nhà quảng cáo theo dõi hoạt động của quảng cáo Google một cách nhanh chóng và tối giản quá trình báo cáo. Với mẫu báo cáo này của MangoAds, nhà quảng cáo sẽ nắm được những chỉ số quan trọng nhất theo thời gian thực.

Lợi ích của Mẫu báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản ngắn gọn – tại MangoAds

Phần Tổng quan

Các chỉ số chính được chia theo từng cụm tương ứng với phễu marketing. Nhà quảng cáo sẽ theo dõi được hiệu quả của quảng cáo một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nhà quảng cáo cũng nắm được hoạt động chi tiêu của quảng cáo. Từ đó, nhà quảng cáo có thể ra quyết định điều chỉnh ngân sách tối ưu.

Hình 1: Phần Tổng quan

Phần Chiến dịch

Phần này của báo cáo thể hiện hiệu quả về mặt chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Các chỉ số được trình bày là lượt chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi và chi phí mỗi chuyển đổi. Bar (biểu đồ dạng thanh) và heat map (bản đồ nhiệt) được sử dụng để nhà quảng cáo dễ dàng so sánh hiệu quả giữa các chiến dịch.

Hình 2: Phần Chiến dịch

Phần Đối tượng

Phần này của báo cáo giúp nhà quảng cáo gia tăng hiểu biết về đối tượng. Các yếu tố được trình bày là mối quan tâm, tuổi, giới tính, thiết bị sử dụng và vị trí. Từ đây, nhà quảng cáo có thể đưa ra quyết định hành động phù hợp.

Hình 3: Phần Đối tượng

Mời bạn xem Mẫu báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản ngắn gọn – tiếng Việt tại đâytiếng Anh tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GGADS3PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Ads để mẫu hiển thị số liệu đúng với các chiến dịch Google Ads. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
209.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GGADS3PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

339.000
Mẫu báo cáo cơ bản
Dịch vụ kết nối dữ liệu và set up đo lường chuyển đổi

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

MangoAds hỗ trợ set up đo lường chuyển đổi trên tài khoản Google Ads của khách hàng.

Tặng kèm: Set up đo lường, thống kê traffic website bằng Google Analytics.

Liên hệ
Bảng giá mẫu báo cáo Google Ads bằng Google Data Studio