Mẫu báo cáo quảng cáo Google bằng Google Data Studio – Phiên bản chi tiết

Với mẫu báo cáo Google Data Studio của MangoAds, nhà quảng cáo dễ dàng phân tích, tối ưu và phát triển việc kinh doanh. Thực vậy, mẫu Báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản chi tiết – giúp biến dữ liệu thành quyết định kinh doanh, hỗ trợ nhà quảng cáo tận dụng tối đa dữ liệu của mình. Đặc biệt, người mới làm quen với Google Data Studio cũng có thể nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng mẫu báo cáo này nhờ hướng dẫn đi kèm.

Lợi ích của Mẫu Báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản chi tiết – tại MangoAds

Phần Tổng quan

Nhà quảng cáo sẽ nắm bắt được hiệu quả của quảng cáo Google một cách nhanh chóng thông qua các chỉ số chính. Hơn thế nữa, nhà quảng cáo còn có thể so sánh hiệu quả qua thời gian ở cấp ngày, tháng hoặc năm bằng cách tùy chỉnh drill up/down để chuyển từ thông tin ngày sang tháng hoặc năm.

Hình 1: Phần Tổng quan

Phần Chiến dịch

Phần này của báo cáo phân tích chiến dịch quảng cáo một cách chi tiết. Với cách trình bày áp dụng bar (biểu đồ dạng thanh) và heat map (bản đồ nhiệt), nhà quảng cáo nhanh chóng biết được những chiến dịch nào vận hành hiệu quả so với các chiến dịch khác.

Hình 2: Phần Chiến dịch

Phần Từ khóa

Tương tự như phần Chiến dịch, phần này của báo cáo cũng sử dụng bar và heat map để phân tích hiệu quả của từ khóa. Nhà quảng cáo sẽ theo dõi được hoạt động của từ khóa như biết được từ khóa nào thu hút nhiều lượt nhấp và thúc đẩy nhiều chuyển đổi.

Hình 3: Phần Từ khóa

Phần Đối tượng

Phần này của báo cáo giúp nhà quảng cáo khám phá đối tượng của mình về các mặt giới tính, độ tuổi, vị trí, mối quan tâm. Dựa trên các thông tin này, nhà quảng cáo có thể ra các quyết định nhắm mục tiêu phù hợp hơn.

Hình 4: Phần Đối tượng

Phần Hiệu quả theo tháng

Phần này của báo cáo tóm tắt hoạt động của quảng cáo theo tháng. Các chỉ số chính được trình bày theo dạng bar và heat map để nhà quảng cáo tiện so sánh. Từ đây, nhà quảng cáo sẽ có cơ sở để ra các quyết định tối ưu giúp tăng hiệu quả của quảng cáo.

Hình 5: Phần Hiệu quả theo tháng

Mời bạn xem Mẫu Báo cáo quảng cáo Google – Phiên bản chi tiết – tiếng Việt tại đâytiếng Anh tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GGADS2PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Ads để mẫu hiển thị số liệu đúng với các chiến dịch Google Ads. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
269.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GGADS2PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

399.000
Mẫu báo cáo cơ bản
Dịch vụ kết nối dữ liệu và set up đo lường chuyển đổi

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

MangoAds hỗ trợ set up đo lường chuyển đổi trên tài khoản Google Ads của khách hàng.

Tặng kèm: Set up đo lường, thống kê traffic website bằng Google Analytics.

Liên hệ
Bảng giá mẫu báo cáo Google Ads bằng Google Data Studio