Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm

Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm – được ưa chuộng bởi cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia vì nó rất dễ sử dụng. Các chỉ số được trình bày một cách rõ ràng giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên insights. Một điểm nổi bật khác của mẫu báo cáo này là nó cung cấp số liệu theo thời gian thực. Đặc điểm này giúp tăng tính tương tác với mẫu báo cáo.

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm

Thay đổi theo thời gian

Phần này của báo cáo cho thấy biến động theo thời gian của các chỉ số chính là lượng từ khóa tìm kiếm, vị trí trung bình, lượt hiển thị và lượt nhấp. Biểu đồ còn cung cấp số liệu so sánh với khoảng thời gian trước đó để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu quả của bốn chỉ số này. Từ đây, bạn có thể đánh giá hiệu quả theo thời gian và nắm được chiều hướng thay đổi.

Hình 1: Thay đổi theo thời gian

Mối tương quan giữa từ khóa tìm kiếm với thiết bị, vị trí địa lý, vị trí trung bình

Thông tin chi tiết về loại thiết bị và vị trí địa lý theo từ khóa tìm kiếm được thể hiện dưới dạng biểu đồ tròn. Cách trình bày này giúp bạn nhanh chóng nắm được tỷ lệ lớn nhỏ của các loại thiết bị và vị trí địa lý. Bên cạnh đó, biểu đồ hình bọt (bubble chart) vẽ ra mối tương quan giữa từ khóa tìm kiếm, vị trí trung bình và lượt hiển thị, giúp bạn có bức tranh sống động về các chỉ số này. 

Hình 2: Mối tương quan giữa từ khóa tìm kiếm với thiết bị, vị trí địa lý, vị trí trung bình

Bảng thông tin chi tiết

Các chỉ số lượt hiển thị, lượt nhấp, CTR trang (site CTR) và vị trí trung bình của từ khóa tìm kiếm được trình bày dưới dạng bảng giúp bạn so sánh các chỉ số một cách thuận tiện nhất. Biểu đồ thanh và bản đồ nhiệt cũng giúp bạn dễ dàng hình dung ra khác biệt trong cùng một cột chỉ số.

Hình 3: Bảng thông tin chi tiết

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm – tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GSC1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Search Console để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
99.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GSC1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Search Console của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

149.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio