Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm và landing page

Phân tích là bước quan trọng trong quá trình xây dựng chiến lược SEO. Tuy vậy, đây thường là thách thức lớn với ngay cả chuyên gia. Mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhờ sự trợ giúp của Google Data Studio. Đặc biệt, với Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm và landing page – bạn sẽ dễ dàng so sánh và phân tích những chỉ số quan trọng nhất. Mẫu báo cáo này giúp bạn diễn giải số liệu tốt hơn và lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo.

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm và landing page

Phần tổng quan

Việc theo dõi các chỉ số không chỉ cung cấp thông tin về hiệu quả của chiến lược hiện tại, nó còn giúp bạn học được cách để đi từ tốt đến tuyệt. Phần này của báo cáo góp phần giúp bạn làm được điều đó. Thực vậy, các chỉ số chính của từ khóa tìm kiếm và landing page được trình bày rõ ràng và dễ so sánh trong phần này của báo cáo. Bạn sẽ rút ra được nhiều điều từ đây.

Hình 1: Phần tổng quan

Thay đổi theo thời gian

Phần này xem xét biến động theo thời gian của các chỉ số chính là lượt hiển thị và lượt nhấp. Biểu đồ cột và bảng được sử dụng để cho thấy cái nhìn đa diện về các chỉ số này. Từ đây, bạn có thể đánh giá hiệu quả theo thời gian và dự báo được chiều hướng thay đổi. 

Hình 2: Thay đổi theo thời gian

Thông tin chi tiết về vị trí địa lý cũng được đề cập trong báo cáo này. Bạn sẽ nắm rõ hơn về đối tượng của mình để có các quyết định điều chỉnh phù hợp.

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio – Phiên bản từ khóa tìm kiếm và landing page – tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GSC2PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Search Console để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
99.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GSC2PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Search Console của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

149.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio