Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả SEO cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật của Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả SEO cho người mới bắt đầu – chính là sự đơn giản. Bạn sẽ không thấy hàng loạt bảng biểu rối rắm. Thay vào đó, bạn chỉ thấy những thông tin thiết yếu nhất. Báo cáo có 2 phần, được trình bày trên cùng 1 trang. Phần trên kéo dữ liệu từ Google Analytics và phần dưới kéo dữ liệu từ Google Search Console. Mẫu báo cáo này đặc biệt phù hợp với những người vừa bắt đầu tiếp xúc với SEO.

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả SEO cho người mới bắt đầu

Phần Google Analytics

Ở phần này của báo cáo, bạn sẽ nắm được số liệu về trang. Cụ thể, bao nhiêu người ghé trang web của bạn và họ thăm những trang con nào. Bạn cũng có thông tin về nguồn của người dùng (user source). Cách trình bày sử dụng biểu đồ thanh giúp bạn dễ dàng biết được trang nào thu hút người dùng nhất cũng như nhanh chóng so sánh được các dòng với nhau. 

Hình 1: Phần Google Analytics

Phần Google Search Console

Sau bức tranh tổng thể được phác họa ở phần trên, bạn tiếp tục có thêm chi tiết về truy vấn, lượt hiển thị và lượt nhấp. Thêm vào đó, bạn cũng có thông tin về vị trí địa lý và loại thiết bị. Với chức năng chọn khoảng thời gian để xem xét, bạn có thể tập trung phân tích những khoảng thời gian bạn quan tâm nhất.

Hình 2: Phần Google Search Console

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả SEO cho người mới bắt đầu – tại đây.

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GGANGSC1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Analytics và Google Search Console để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
269.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GGANGSC1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Analytics và Google Search Console của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

399.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Analytics và Google Search Console bằng Google Data Studio