Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả kênh trả phí và tự nhiên

Mẫu báo cáo này phù hợp với bạn nếu bạn muốn các chỉ số quan trọng được trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn trong một báo cáo dễ sử dụng. Báo cáo có 2 trang, một trang phân tích hiệu quả Google Ads và một trang phân tích dữ liệu từ Google Search Console. Các bảng biểu của mỗi trang có thiết kế thống nhất. Cách trình bày này giúp bạn dễ dàng theo dõi và duyệt thông tin.

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả kênh trả phí và tự nhiên

Phần kênh trả phí Google Ads

Phần này của báo cáo tập trung vào những chỉ số chính là lượt hiển thị, lượt nhấp, CTR và lượt chuyển đổi. Đi kèm số tổng của các chỉ số này là biểu đồ thể hiện biến động theo thời gian. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được những thay đổi lớn cũng như dự đoán xu hướng. Bên cạnh đó, báo cáo cũng phân tích hiệu quả của chiến dịch, nhóm quảng cáo và từ khóa. Với cách trình bày sử dụng biểu đồ thanh và bản đồ nhiệt, bạn dễ dàng so sánh các dòng trong một cột. Từ đây, bạn có thể đưa ra quyết định điều chỉnh phù hợp để nâng cao hiệu suất chiến dịch quảng cáo Google.

Hình 1: Phần Google Ads

Phần Google Search Console

Phần này của báo cáo phân tích những điểm thiết yếu mà nhà quản trị website cần biết. Đó là lượt hiển thị, lượt nhấp, Site CTR, vị trí trung bình, truy vấn, quốc gia và loại thiết bị. Mẫu báo cáo rất dễ sử dụng, bạn sẽ làm quen được trong thời gian ngắn và có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin đáng giá. Chẳng hạn, bạn sẽ biết được truy vấn nào có nhiều lượt hiển thị nhưng lượt nhấp thấp. Dựa vào đây, bạn sẽ biết nên bắt đầu thực hiện các điều chỉnh từ đâu.

Hình 2: Phần Google Search Console

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Data Studio 2 trong 1 – Phân tích hiệu quả kênh trả phí và tự nhiên – tại đây.

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GGADGSC1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Ads và Google Search Console để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
269.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GGADGSC1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads và Google Search Console của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

399.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Ads và Google Search Console bằng Google Data Studio