Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản tập trung vào chuyển đổi

Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản tập trung vào chuyển đổi – cung cấp cái nhìn trọn vẹn về hoạt động của website, hành động chuyển đổi, cũng như hiệu quả của các lượt tìm kiếm tự nhiên và trả phí. Trên hết, mẫu báo cáo sinh động này tập trung vào việc theo dõi chuyển đổi và giúp bạn rút ra các insight quan trọng nhất.

*Tương thích với Google Analytics 4

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản tập trung vào chuyển đổi

Phần tổng quan website

Phần này của báo cáo giúp bạn có được bức tranh rõ ràng về mọi hoạt động của website. Bạn có thể xem xét số lượng người dùng (user) và phiên truy cập (session) cũng như tỷ lệ tương tác (engagement rate). Thêm vào đó, bạn còn có thông tin về thiết bị và vị trí địa lý. Từ đây, bạn có thể đánh giá cách người dùng tương tác với website cũng như nơi người dùng kết nối.

Hình 1: Phần tổng quan website

Báo cáo chuyển đổi

Phần này trả lời các câu hỏi quan trọng như:

  • Hiệu quả chuyển đổi theo thời gian.
  • Hiệu quả của nội dung, cụ thể là các trang con, trong việc dẫn đến chuyển đổi.
  • Trang nào mang lại nhiều chuyển đổi nhất.

Hình 2: Báo cáo chuyển đổi

Báo cáo kênh marketing

Phần này cho biết hiệu quả của các kênh marketing. Cụ thể, nó cho biết chuyển đổi đến từ kênh nào. Và trong các kênh đó thì kênh nào mang lại nhiều chuyển đổi nhất cũng như kênh nào có tỷ lệ chuyển đổi cao. Chỉ số lượt chuyển đổi theo kênh được trình bày dưới dạng biểu đồ cột và bảng giúp bạn dễ dàng so sánh theo nhiều cách khác nhau.

Hình 3: Báo cáo kênh marketing

Hiệu quả theo thời gian

Bạn có thể tương tác với báo cáo bằng cách tùy chỉnh thông tin theo cấp (drill down/drill up). Cụ thể, bạn nắm được lượt chuyển đổi theo từng ngày, từng tháng và từng năm. Với công cụ này, bạn sẽ phân tích được biến động theo thời gian của lượt chuyển đổi.

Hình 4: Hiệu quả theo thời gian

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản tập trung vào chuyển đổi – tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GA1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Analytics để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
99.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GA1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Analytics của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

149.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio