Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản người dùng theo thời kỳ

Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản người dùng theo thời kỳ – cung cấp mọi thông tin liên quan đến người dùng. Báo cáo có 2 trang, xem xét các khoảng thời gian cụ thể là hàng tuần và hàng tháng. Với hướng tiếp cận này, bạn có thể theo dõi tình hình biến động của chỉ số người dùng theo tuần và tháng.

*Tương thích với Google Analytics 4

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản người dùng theo thời kỳ

Báo cáo có trang “Hàng tuần” và “Hàng tháng”. Các chỉ số được xem xét ở 2 trang tương tự nhau, chỉ khác về khoảng thời gian là “tuần” và “tháng”.

Phần tổng quan

Phần này của báo cáo cho thấy tổng lượng người dùng trong cả giai đoạn được xem xét và lượng người dùng của từng khoảng thời gian nhỏ. Chỉ số này được trình bày dưới dạng bảng và biểu đồ đường thẳng. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được tuần/tháng có lượng người dùng cao nhất cũng như phát hiện được những biến động lớn và dự đoán xu hướng thay đổi.

Hình 1: Phần tổng quan

Phần kênh marketing, thiết bị và vị trí địa lý

Các chỉ số quan trọng là kênh marketing, thiết bị và vị trí địa lý được phân tích trong phần này của báo cáo. Bạn sẽ nắm được insight về kênh marketing và theo dõi được xu hướng sử dụng thiết bị và vị trí của người dùng.

Hình 2: Phần kênh marketing, thiết bị và vị trí địa lý

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio – Phiên bản người dùng theo thời kỳ – tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GA1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Analytics để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
99.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GA1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Analytics của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

149.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Analytics bằng Google Data Studio