Mẫu báo cáo Facebook bằng Google Data Studio

Nếu bạn cảm thấy bối rối không biết hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo Facebook, mẫu báo cáo Facebook bằng Google Data Studio này là câu trả lời. Mẫu báo cáo mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về kết quả của những nỗ lực của mình cũng như chỉ ra các vấn đề đang mắc phải. Thêm vào đó, sau thao tác kết nối dữ liệu ban đầu thì dữ liệu sẽ tự động cập nhật, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số theo thời gian thực nhằm đưa ra định hướng hoạt động marketing đúng đắn.

Lợi ích của mẫu báo cáo Facebook bằng Google Data Studio tại MangoAds

Phần báo cáo tổng quan

Phần này của mẫu báo cáo cung cấp cái nhìn toàn cảnh về hiệu quả quảng cáo Facebook theo thời gian thực. Các chỉ số quan trọng như chi phí, lượt tiếp cận, lượt hiển thị, lượt tương tác và tin nhắn được trình bày ngắn gọn và dễ nắm bắt. Thay đổi theo các mốc thời gian cũng được xem xét để nhà quảng cáo tiện phát hiện các biến động lớn. 

Đặc biệt, phần này có các biểu đồ thể hiện tiến độ chi tiêu ngân sách và tiến độ đạt được KPI. Cụ thể, biểu đồ thể hiện số tiền đã chi tiêu so với ngân sách và số tương tác/tin nhắn đã đạt được thực tế so với KPI đề ra. Thông tin này vô cùng hữu ích với các marketer vì nó giúp xác định xem liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không.

Hình 1: Báo cáo tổng quan

Phân tích chiến dịch

Bên cạnh phần tổng quan, mẫu báo cáo còn cho thấy kết quả theo từng chiến dịch. Với biểu đồ tròn, bạn dễ dàng thấy được chiến dịch nào mang lại lượt tương tác/tin nhắn cao. Dựa vào đây, bạn có thể đưa ra quyết định phân bổ ngân sách hợp lý hơn.

Hình 2: Phân tích theo chiến dịch

Phân tích hiệu quả theo đối tượng

Phần này của báo cáo trả lời các câu hỏi thiết yếu về khách hàng như:

  • Khách hàng đến từ đâu
  • Khách hàng thuộc giới tính và nhóm tuổi nào
  • Khách hàng sử dụng thiết bị gì
  • Thời điểm khách hàng tương tác với quảng cáo

Dựa vào những phân tích về khách hàng này, marketer có thể vạch ra các giải pháp tiếp cận khách hàng và tối ưu hóa cho các chiến dịch.

Hình 3: Phân tích hiệu quả theo đối tượng

Mời bạn xem mẫu báo cáo Facebook bằng Google Data Studio tại đây.

Loại mẫu báo cáo Giá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: FB1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Facebook để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.

*Phí này chưa bao gồm chi phí sử dụng connector của bên thứ ba để kết nối dữ liệu.

249.000*
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: FB1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Facebook của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

*Phí này chưa bao gồm chi phí sử dụng connector của bên thứ ba để kết nối dữ liệu.

339.000*
Bảng giá mẫu báo cáo Facebook bằng Google Data Studio