Phale Solution - Suggesting Digital Marketing Choice

Marketing Bất Động Sản Việt Nam: Những Kịch Bản Truyền Thông Nào Có Thể Xảy Ra Trong Năm 2023?

Marketing bất động sản tại Việt Nam trong năm 2023 được giới chuyên gia, những nhà quảng cáo và đặc biệt là các cá nhân công tác trong lĩnh vực bất động sản dự đoán rằng, thị trường bất động sản sẽ trở nên sôi động và có những biến chuyển “không thể lường trước”.

 

Để có thể dễ dàng tiếp nhận những sự thay đổi mang tính cục bộ của bất động sản nói chung và marketing bất động sản nói riêng, các chuyên gia từ Phale Solution sẽ đưa ra 10 kịch bản có khả năng sẽ xảy ra nhất trong năm 2023 trong bài viết dưới đây.

 

Digital Marketing Vẫn Tiếp Tục Giữ Vai Trò Quan Trọng

Marketing kỹ thuật số ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong thời đại số hiện nay. Việc ứng dụng các kênh digital marketing như một hệ sinh thái khổng lồ. Chúng sẽ cho phép khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm doanh nghiệp bạn ở bất cứ đâu và ở bất cứ thiết bị nào. Việc thực hiện các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số đa kênh sẽ tiếp tục là “chìa khóa”, để thu hút khách hàng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

 

Phale Solution - Suggesting Digital Marketing Choice

(Ảnh 1 – Phale Solution: Digital Marketing Vẫn Sẽ Đóng Vai Trò Rất Quan Trọng Đối Với Marketing Bất Động Sản)

 

*Đọc Thêm: 7 Công Cụ Hữu Dụng Cho Hoạt Động Truyền Thông Kỹ Thuật Số Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản

Phát Trực Tiếp Và Nội Dung Dựa Trên Video (Tiktok, Facebook, …)

Nghiên cứu của Cisco cho thấy video chiếm 82% trên tổng lưu lượng truy cập trực tuyến. Đến nay có hơn 84% người tiêu dùng đã bị thuyết phục mua sản phẩm sau khi xem video. Đây chính là thời đại của các “đế chế” của các nền tảng video như: Tiktok, Facebook, Youtube, … Và đây cũng là cơ hội để tiếp cận khách hàng với sản phẩm nhà đất. Xu hướng này tiếp tục ứng dụng rộng rãi trong marketing ngành bất động sản năm 2023.

 

*Đọc Thêm: Video Marketing – Một Hình Thức Truyền Thông Hiệu Quả Nhưng Đầy Biến Số

 

Tăng Nội Dung Tương Tác Trên Mạng Xã Hội

Các nhà kinh doanh bất động sản sử dụng mạng xã hội đều gặt hái được nhiều thành công hơn vào năm 2023. Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chính vì thế vai trò của mạng xã hội ngày càng trở nên quan trọng hơn. Đây là công cụ marketing bất động sản dùng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. 

 

Phale Solution - Social Marketing Thường Được Người Dùng Tại Các Nền Tảng Xem Như Một Hình Thức Tiếp Thị Quảng Cáo Của Đại Đa Số Doanh Nghiệp/ Thương Hiệu

(Ảnh 2 – Mạng Xã Hội Vẫn Là Một Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Việc Truyền Thông Các Dự Án Bất Động Sản)

 

*Tham Khảo: Social Marketing: Fanpage Sở Hữu Nhiều Lượt Theo Dõi Sẽ Dễ Dàng Có Được Sự Tin Tưởng Của Khách Hàng?

 

Tiếp Thị Nhanh – Marketing Agile

Theo Mckinsey: “Agile Marketing chính là sử dụng và phân tích dữ liệu. Để liên tục cung cấp những giải pháp cho một vấn đề nào đó một cách kịp thời, nhanh chóng”.

 

Xu hướng marketing này sẽ được thiết kế để chủ đầu tư có thể phản ứng dễ dàng hơn với sự thay đổi của hành vi khách hàng.

 

Chiến Thuật Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói SEO

Đây là một trong những xu hướng marketing cho thị trường bất động sản trong năm 2023. Công cụ này được thiết kế để trả lời các câu hỏi ngắn, mang tính cung cấp thông tin. Khi khách hàng sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, họ sẽ nhận được câu trả lời chính xác một cách nhanh chóng hơn.

 

Phale Solution - Search Engine Optimization (SEO) & Real-estate Marketing

(Ảnh 3 – Phale Solution: Marketing Thông Qua Hành Vi Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Sẽ Sớm Được Ứng Dụng Rộng Rãi)

 

 

*Đọc Thêm: Podcast Marketing – Khi Âm Thanh Định Hướng Tin Tức Truyền Thông

Tiếp Thị Bằng Hội Thoại Bằng “Chat Box” Thông Minh

Những phần mềm Chatbot giúp các doanh nghiệp bất động sản không cần hoạt động 24/24. Để trả lời các câu hỏi và tương tác với những khách hàng có thể cần hỗ trợ ngoài giờ làm việc. Theo Drift, “nhiều trang web đang kết hợp chat-box thông minh vào hoạt động kinh doanh của họ. Đây là kênh truyền thông thương hiệu phát triển nhanh nhất”.

 

Kết hợp IoT – Internet Vạn Vật

Theo Cisco, 500 tỷ thiết bị dự kiến ​​sẽ được kết nối với internet vào năm 2030, con số này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Các thành phố thông minh, các khu đô thị đã ứng dụng công nghệ IoT, để quản lý tốt hơn tài nguyên và dịch vụ của doanh nghiệp/ thương hiệu. IoT giúp cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Cung cấp khả năng giao tiếp và gắn kết khách hàng với thương hiệu hoặc doanh nghiệp dễ dàng hơn.

 

Phale Solution - Công Nghệ VR Giúp Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Người Dùng & Gia Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

(Ảnh 4 – Phale Solution: Ứng Dụng Công Nghệ Mới Như IoT, VR/ AR Là Nhiệm Vụ Cần Thiết Để Đổi Mới Phương Thức Tiếp Thị Bằng Hình Ảnh Trong Marketing Bất Động Sản)

 

*Đọc Thêm: Công Nghệ Virtual Reality Cần Được Ứng Dụng Nhiều Hơn Trong Marketing Bất Động Sản

Sử Dụng Đồ Họa 3D

Đồ họa 3D rất cần thiết trong marketing bất động sản. Chúng giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về công trình, dự án. Hình dung được không gian sau khi xây dựng hoặc cải tạo một cách cụ thể. Tạo ấn tượng trong chiến dịch Marketing cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

 

Các Công Cụ Và Ứng Dụng Dựa Trên VE

Theo tiến sĩ Nguyễn Kim Anh – Giám đốc Khối công nghệ trợ lý ảo VinBigdata chia sẻ: “Trợ lý ảo sẽ đưa chúng ta bước vào kỷ nguyên “không chạm”. Nơi khởi nguồn cho mọi kết nối. Được điều khiển bằng giọng nói. Đây là tương lai mà chúng ta đang hướng tới. Nếu có điều kiện tài chính và muốn tạo sự khác biệt mạnh mẽ thì bạn có thể cân nhắc triển khai các dự án Virtual tour 360 độ. Giúp khách hàng ở mọi nơi đều có thể có cái nhìn toàn cảnh về dự án của bạn”.

 

Sử Dụng Thực Tế Ảo Để Phát Hiện Xu Hướng & Tiếp Thị Tự Động Dựa Trên AI

Theo Hiệp hội Môi giới Địa ốc Quốc gia, có 67% người mua nhà muốn xem sơ đồ của các sản phẩm bất động sản. Và 58% tất cả người mua nhà muốn xem chuyến tham quan ảo về danh sách. Khách hàng có thể tham quan các dự án một cách dễ dàng mà không cần đến trực tiếp. Chỉ cần các công cụ chuyên dụng sẽ giúp khách hàng có những cảm giác vô cùng chân thật. Hơn nữa, họ có thể bố trí lại nội thất hay thay đổi màu sắc. 

 

Munkas Creative Agenc: Sự Trỗi Dậy Của Trí Thông Minh Nhân Tạo (AI)

(Ảnh 5 – Trí Thông Minh Nhân Tạo (AI) Đóng Vai Trò Rất Lớn Đối Với Truyền Thông Trong Tương Lai. 7 Sự Kiện Định Hình Truyền Thông Đa Phương Tiện Thời Kỳ Hiện Đại)

 


 

Với những kịch bản trên, cho thấy marketing bất động sản 2023 sẽ có nhiều biến động và thách thức. Chính vì thế, dự đoán có nhiều xu hướng Marketing mới để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng “khó tính” trong thị trường bất động sản năm sau.

 

Phale Solution tin rằng nếu bạn áp dụng những kịch bản một các phù hợp sẽ mang lại cho doanh nghiệp những thành công vượt bậc trong chiến dịch Marketing của mình.

 

*Xem Tiếp: Các Yếu Tố Thay Đổi Ảnh Hưởng Đến Lĩnh Vực Bất Động Sản Trong Năm 2023

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *