Một website bất động sản chuyên nghiệp, chỉn chu sẽ có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Nhưng sau khi bạn đầu tư vào thiết kế thì bạn sẽ cần làm một số công việc để đảm bảo khách hàng của bạn sẽ tiếp cận nó. Dưới đây sẽ là một biện pháp giúp bạn truyền thông website bất động sản hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được kha khá một khoản ngân sách.

Sử dụng phương triện truyền thông xã hội

truyền thông website bất động sản hiệu quả

Cách thức đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua chính là tận dụng tất cả các nền tảng mạng xã hội có sẵn để truyền thông cho website của bạn đến những người theo dõi bạn và cả những khách hàng mục tiêu của bạn. Đó có thể là những kế hoạch chia sẻ những bài blog phù hợp với tệp khách hàng trên mạng xã hội từ website. Những nội dung bạn có thể chia sẻ là: giới thiệu về một dự án mới, những bài viết tổng hợp những dự án mà bạn đang mở bán,…Điều này sẽ giúp website được nhiều người biết đến, tăng lượng truy cập tự nhiên,…

Thông báo qua Email

Một trong những cách nhanh nhất và trực tiếp nhất nhằm truyền thông website bất động sản chính là thông báo qua email. Tương tự như cách thức mà bạn thực hiện giới thiệu trên mạng xã hội. Cập nhật tin tức về dự án, chia sẻ những nội dung giá trị, có thể đặc biệt hơn với những nội dung chia sẻ tính năng hấp dẫn khác biệt so với các website khác trên thị trường. 

Email hay cả những bài post trên mạng xã hội đòi hỏi cũng phải có được tính thẩm mĩ như những email marketing hay post quảng cáo khác, điều này sẽ thú hút khách hàng đến với website. Và hiển nhiên, tính nghệ thuật của website cũng phải liền mạch với những điều đó. Có như vậy, khách hàng mới có được một trải nghiệm toàn diện và gây ấn tượng lâu hơn.

Giới thiệu qua danh thiếp

cách truyền thông website bất động sản hiệu quả

Hãy đảm bảo những danh thiếp mà bạn sắp sửa trao tay cho khách hàng tiềm năng của mình đã có đính kèm website bất động sản mới của bạn. Một URL hoàn chỉnh hay một URL đã được rút gọn hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả như nhau. Hãy tận dụng chuyển những danh thiếp này đến khách hàng hoặc đối tác trong những sự kiện hay những cuộc gặp gỡ. Biết đâu trong số họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo trả phí

 

Có nhiều cách để truyền thông website của bạn một cách miễn phí nhưng nếu bạn có ngân sách và muốn được tiếp cận một lượng lớn khách hàng thì việc sử dụng ngân sách cho những chiến dịch quảng cáo là điều hoàn toàn có thể. Với cách làm hiệu quả bạn sẽ có được cơ hội tăng vọt về lưu lượng truy cập. Các chiến dịch trả phí có thể là những chiến dịch quảng cáo trên facebook, google, hay các chiến dịch quảng cáo hiển thị GDN,…Thậm chí, những chiến dịch quảng cáo này có thể đem lại một tỷ lệ chuyển đổi vô cùng ấn tượng nếu đó là một website chuyên mở bán các dự án.

Kết hợp trong các thông cáo báo chí

Một hình thức khác có phần tốn kém hơn nhưng đổi lại bạn sẽ có được hiệu quả xứng đáng chính là kết hợp quảng cáo thông quá các bài viết PR được triển khai trên các kênh báo chí chính thống có lượng tiếp cận lớn của người dùng. Thông thường, đó là những bài PR về doanh nghiệp hoặc về dự án và website được chèn vào khéo léo hoặc được dùng tại thông tin liên hệ. Dù không trực tiếp được giới thiệu trong bài viết thế nhưng với sức mạnh của PR thì website của bạn hoàn toàn có được lượng tiếp cận khả quan.

Kết hợp trong các ấn phẩm truyền thông

cách truyền thông website bất động sản

Tờ rơi, tờ gấp, banner đều là những ấn phẩm truyền thông mà bạn có thể tận dụng để giới thiệu website của mình. Đó có thể được xuất hiện với tư cách là một cổng thông tin của dự án, một hình thức liên hệ để được tư vấn,…Với những hình thức thêm website vào trong các ấn phẩm, nếu như bạn chẳng thể click chuột để nhanh chóng tiếp cận website thì hãy đảm bảo URL phải được ngắn gọn nhất.

Tận dụng trước hết những kênh miễn phí bạn cũng đã có thể giới thiệu website bất động sản của mình đến với nhiều người. Thế nhưng đứng trước một kế hoạch mở bán hay thay đổi hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hay dự án thì việc sử dụng cách thức trả phí sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả nhanh chóng. Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được kế hoạch truyền thông website bất động sản của mình một cách tuyệt vời nhất.

 

*Xem thêm: Ứng Dụng Các Xu Hướng Marketing Vào Chiến Lược Truyền Thông Bất Động Sản

 

Phale Solution