Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

[CASE STUDY] T&T Phố Nối: “Tâm Điểm Kết Nối Mở Lối Thông Thương”

T&T Phố Nối là dự án bất động sản cao cấp được xây dựng bởi Tập đoàn T&T Group. Đây là dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về thương hiệu chủ đầu tư, vị trí, pháp lý. Tuy nhiên T&T Phố Nối lại có số lượng bán ra thấp do chiến lược truyền thông giai đoạn trước chưa hiệu quả.

 

Đội ngũ đến từ Phale Solution đã giúp “viên ngọc quý” T&T Phố Nối tỏa sáng như thế nào bằng giải pháp truyền thông giai đoạn sau? Hãy cùng Phale Solution tìm hiểu ngay nhé!

 

Bối Cảnh & Ý Tưởng Sơ Khai Về Dự Án

Năm 2021, tình trạng thiếu quỹ đất và áp lực giá cả tăng cao trong trung tâm Hà Nội. Xu hướng đầu tư dần ly tâm, đổ về phía khu vực vùng ven Thủ đô như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,… Trong đó, Hưng Yên đang là tỉnh công – nông nghiệp được dự kiến sẽ phát triển vượt bậc, với dịch vụ hiện đại, hiệu quả cao. Đứng trước làn sóng dịch COVID-19 trở lại, tình hình phát triển kinh tế xã hội nơi đây vẫn rất tích cực.

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 1 – Phale Solution: T&T Phố Nối Là Dự Án Hiếm Hoi Sở Hữu Rất Nhiều Điểm Mạnh Của Một Sản Phẩm Bất Động Sản)

 

Bối Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Hưng Yên

Nhận thấy thị trường bất động sản Hưng Yên có khả năng hấp thụ, sinh lời cao và sẽ còn tăng giá trong tương lai, nhiều chủ đầu tư đã hội tụ về khu vực này. Thị trường bất động sản Hưng Yên nhờ đó sôi động hẳn lên. 

T&T Group cũng không nằm ngoài dòng chảy đầu tư này. Tập đoàn đã tiến hành xây dựng dự án T&T Phố Nối tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ và thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. T&T Phố Nối nằm trong khu phức hợp Nhà phố thương mại – Shophouse – Biệt thự – Căn hộ chung cư với quy mô 1 tòa – 9 tầng – 70 căn hộ.

 

T&T Phố Nối Trước Khi Phale Solution Tham Gia Truyền Thông

Trước khi Phale Solution tham gia truyền thông cho dự án, T&T Phố Nối đang gặp phải nhiều vấn đề lớn. Định vị sản phẩm của dự án không phù hợp với khách hàng mục tiêu. Yếu Tố USP (Lợi điểm bán hàng Độc nhất) chưa được xác định cụ thể và hoạt động truyền thông chưa mang tính thuyết phục. Từ đó, dự án T&T Phố Nối bị đóng băng đầu ra và hầu như không bán được hàng.

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 2 – Dự Án T&T Phố Nối Của Chủ Đầu T&T Group)

 

Phale Solution đã tham gia với vai trò cố vấn chiến lược và giám sát triển khai truyền thông cho cho đội ngũ inhouse. Munkas đã nhanh chóng tiến hành nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng toàn bộ dự án. Từ đó, đội ngũ Phale Solution đã đưa ra hướng đi phù hợp và hiệu quả nhất cho đội ngũ của Chủ Đầu tư T&T Group.

 

Điểm Sáng Trong Tam Giác Đầu Tư Của Khu Vực Phía Đông Nam Hà Nội

Phân Tích Chuyên Sâu Dự Án T&T Phố Nối

Điểm Mạnh

 • Có vị trí nằm ở trung tâm Phố Nối Hưng Yên, trong quần thể khu công nghiệp lớn nhất Hưng Yên, trên tuyến đường huyết mạch Hải Dương đi về Hà Nội;
 • T&T là một trong những tập đoàn lớn bậc nhất Việt Nam, có độ uy tín và độ phủ về mặt thương hiệu rất cao trên thị trường;
 • Hạ tầng khu vực tốt kéo theo tiềm năng tăng giá;
 • Có pháp lý đầy đủ.

 

Điểm Yếu

 • Truyền thông giai đoạn trước chưa hiệu quả: Chọn đầu báo truyền thông báo chí (PR) không phù hợp, truyền thông trên kênh kỹ thuật số (digital marketing) khá mỏng, hoạch định sơ đồ hành trình khách hàng (customer journey map) yếu;
 • Truyền thông dự án giai đoạn trước đang khá tổng quan, chưa thể hiện được điểm sáng và đánh đúng vào khách hàng mục tiêu phù hợp;
 • Địa điểm còn một số bất tiện như xa chợ khu vực, xa trung tâm hành chính;
 • Phương thức thanh toán chưa phù hợp với loại hình căn hộ;
 • Giao thông đến dự án không thuận lợi;
 • Ít tiện ích nội khu.

 

Cơ Hội

 • Dự án nằm gần Hà Nội nhưng chưa được khai thác yếu tố này mà đang trải về đa cực;
 • Ưu điểm của “thành phố trong mơ” và tỉnh Văn Giang (Hưng Yên) chưa được khai thác;
 • Dự án đã từng có sóng truyền thông và dữ liệu khách hàng cũ (historical data);
 • Tâm điểm huyết mạch của dự án chưa được khai thác;
 • Sở hữu lợi thế về quy hoạch mà chưa được khai thác;
 • Đây là tâm điểm mới của khu vực Phố Nối.

 

Thách Thức 

 • Giai đoạn này, ngân sách media khá hạn chế so với các sản phẩm thay thế trên thị trường;
 • Tổng giá tính theo mét vuông khá cao so với các đối thủ cạnh tranh trên khu vực;
 • Đội ngũ tương đối mỏng để có thể tạo nên một sóng thị trường mới về dự án;
 • Lượng sản phẩm còn lại trong dự án là các sản phẩm mặt trong.

 

*Xem Thêm: Mô Hình SWOT – Có Còn Phù Hợp Đối Với Marketing Bất Động Sản Đa Kênh?

 

Phale Solution & Hành Trình Khai Thác Điểm Sáng Dự Án T&T Phố Nối

Từ những phân tích và nghiên cứu sâu trên, Phale Solution đã tiến hành xác định lại vị trí của T&T Phố Nối với đối thủ cạnh tranh. Phale Solution cũng tái định vị khách hàng mục tiêu là 100% nhà đầu tư trung hạn. Sản phẩm được tái định vị là “khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Phố Nối”.

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 3 – Phale Solution: Dự Án Được Đội Ngũ Truyền Thông Khai Thác Với Định Hướng Là “Khu Phố Thương Mại Sầm Uất Nhất Phố Nối)

 

“Họ tin vào việc đầu tư phát triển những vùng đô thị được xây sẵn và có điểm nóng về đầu tư mới tạo ra cơ hội sinh lời, không muốn đầu tư vào đất nền nữa vì chờ đợi sự đồng bộ xây dựng – không làm nên giá trị. Đầu tư xa – không cần quan tâm nhiều – nhưng sinh lời bền vững nhờ những bảo chứng vững mạnh.”

– Insight của nhà đầu tư trung hạn được Munkas xác định rõ ràng –

 

Thông điệp truyền thông chính (key message) của T&T Phố Nối được Munkas xác định lại cho giai đoạn này là: “Tâm điểm kết nối mở lối thông thương”. Các kênh phân bổ truyền thông bao gồm: Digital Marketing, PR, Contextual Ads, VOV và sản xuất các ấn phẩm truyền thông.

 

*Xem Thêm: Vai Trò Của Phân Khúc Khách Hàng Trong Quảng Cáo Bất Động Sản

 

Mục Tiêu, Phương Thức Truyền Thông & Ý Tưởng Lớn

Mục Tiêu Dự Án

Để giúp cho T&T Phố Nối đẩy nhanh số lượng bán ra thông qua chiến dịch truyền thông này, Munkas đã xác định những mục tiêu cụ thể cần đạt được. Mục tiêu mới bao gồm: 

 • Tạo độ phủ thị trường qua tỷ lệ phân chia ngân sách: Brand Building (80%) & Performance Marketing (20%);
 • Điều chỉnh nguyên liệu truyền thông và kênh truyền thông thích hợp;
 • Đề xuất kịch bản truyền thông kết hợp bán hàng;
 • Tái định vị sản phẩm về mặt truyền thông;
 • Xây dựng luồng truyền thông mới.

 

Ý Tưởng Lớn Của T&T Phố Nối

 

“Phố thương mại cửa ngõ đón đầu làn sóng kiến thiết đô thị – sản xuất tại Phố Nối” 

 

Giai đoạn trước, vị trí của T&T Phố Nối được truyền thông bằng cách dàn đa cực. Các cụm từ như “cách trung tâm Hà Nội 30km”, “cách Hải Dương 30km” tạo cho khách hàng cảm giác dự án rất xa trung tâm. Vì thế họ rất e ngại lựa chọn T&T Phố Nối để đầu tư mà chuyển sang tìm kiếm dự án có khả năng sinh lời tốt hơn. 

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 4 – T&T Phố Nối: “Phố Thương Mại Cửa Ngõ Đón Đầu Làn Sóng Kiến Thiết Đô Thị – Sản Xuất Tại Phố Nối”)

 

Để giải quyết điều này, Phale Solution tập trung góc nhìn của khách hàng vào vị trí duy nhất: “dự án cách Hà Nội 7km”. Qua đó, khách hàng thấy được đây là dự án rất gần thủ đô. Với thông điệp truyền thông chính “Phố thương mại cửa ngõ đón đầu làn sóng kiến thiết đô thị – sản xuất tại Phố Nối”, khách hàng hiểu rằng vị trí này rất đắc địa và cực tốt cho giao thương. Thông điệp đã tác động trực tiếp vào tâm lý khách hàng mục tiêu đang muốn tìm thấy một nơi sinh lời bền vững tại đô thị.

 

Thông Điệp Truyền Thông

 

“Tâm điểm kết nối mở lối thông thương!”

 

T&T Phố Nối được truyền thông bởi Phale Solution thông qua các chiến thuật truyền thông đa dạng nhưng có hiệu quả trực tiếp đến khách hàng. Thay vì tạo ra cách sóng truyền thông lớn, rầm rộ nhưng tốn kém, chúng tôi tận dụng chiến lược truyền thông du kích nhằm phù hợp với ngân sách media hẹp của dự án. Chiến lược này tập trung xoay quanh cụm khách hàng nhỏ nhằm tạo phễu truyền thông, giúp hút khách hàng về dự án cho đội ngũ kinh doanh.

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 5 – T&T Phố Nối: “Tâm Điểm Kết Nối – Mở Lối Thông Thương”)

 

Để chiến lược truyền thông du kích phát huy tối đa hiệu quả, key message của dự án phải đủ mạnh, đủ lực để “hút” khách hàng về dự án. Phale Solution đã đưa ra một thông điệp truyền thông ngắn gọn, súc tích nhưng trọn vẹn thông điệp đến nhà đầu tư trung hạn cho sản phẩm shophouse thấp tầng được mở bán. “Tâm điểm kết nối” là vị trí đầy hứa hẹn cho giao thương, còn “mở lối thông thương” lại truyền tải rõ ràng khả năng sinh lời rất tốt trong tương lai. 

 

Nhằm tối đa sức mạnh truyền thông, chiến lược nội dung Phale Solution đưa ra tập trung làm nổi bật các điểm như: Vị trí tam giác phát triển “Hà Nội – Văn Giang – Phố Nối”, sự hoàn thiện và vững mạnh về pháp lý so với các dự án hiện có, tiềm năng đầu tư, chính sách thanh toán hấp dẫn, cộng đồng tương lai hứa hẹn.

 

Chi Tiết Triển Khai Chiến Lược Truyền Thông

Về hạng mục digital marketing, Phale Solution đã triển khai các chiến dịch Google Adwords (SEM) diện rộng tập trung đưa lưu lượng truy cập (traffic) về website của Chủ Đầu tư và landing page mới. Đồng thời, chúng tôi cũng triển khai các hoạt động social marketing trên 2 nền tảng là Facebook và Zalo, sử dụng DSP để tiếp thị lại (remarketing), tận dụng PR để chuyển dữ liệu khách hàng về trang đích có tính chuyển đổi cao.

 

Phale Solution lựa chọn và booking nhóm báo PR, VOV mới, đồng thời triển khai quảng cáo Contextual Advertising trên các vị trí của trang batdongsan.com.vn

 

Thêm vào đó, kịch bản truyền thanh bao gồm: 1 VOV giao thông và 1 VOV truyền hình

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 6 – Truyền Thông Của Dự Án T&T Phố Nối Được Phale Solution Ứng Dụng Gói Dịch Vụ Truyền Thông Tích Hợp IMC)

 

Chiến lược nội dung được Phale Solution trình bày chi tiết, rõ ràng và hầu như được triển khai linh hoạt và vô cùng cụ thể. Về mặt thiết kế hình ảnh, Phale Solution chuẩn hóa lại các nguyên liệu truyền thông, xây dựng frame về mặt truyền thông, dàn dựng UX/UI cho landing page và thiết kế hoàn chỉnh bộ banner tĩnh & động cho quảng cáo hiển thị

 

Phale Solution cũng đưa ra nhiều ý tưởng quảng cáo ngoài trời (OOH) khác biệt, độc đáo cho T&T Phố Nối. Từ chiến lược truyền thông chặt chẽ trên, dự án đã nổi bật trước nhiều đối thủ cạnh tranh như Lạc Hồng Phúc, KĐT Hòa Phát, V Green City, …

 

*Đọc Ngay: USP – Lợi Thế Cạnh Tranh Đơn Thuần Hay Yếu Tố Quyết Định Cho Một Dự Án Bất Động Sản?

 

Kết Quả Chiến Dịch Truyền Thông Dự Án T&T Phố Nối

Ảnh Hưởng Tích Cực Từ Đội Ngũ Phale Solution

Khép lại toàn bộ chiến dịch, đội ngũ truyền thông từ Phale Solution đã mang đến cho T&T Phố Nối một định vị thương hiệu mới, phù hợp hơn và đưa ra chiến lược truyền thông tích hợp (IMC) hiệu quả trên thị trường. Hậu chiến dịch có hơn 70% giỏ hàng được bán hết trong vòng 75 ngày (2,5 tháng) đầu mở bán lại. Điều này chứng minh sự đóng góp lớn của chiến dịch này cho dự án. Bên cạnh đó, Munkas cũng đã đưa ra kế hoạch đào tạo đúng hướng giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nội bộ (inhouse).

 

Phale Solution - Dự Án T&T Phố Nối

(Ảnh 7 – Phale Solution: Chúng Tôi Tự Hào Vì Đã Hỗ Trợ 70% Giỏ Hàng Của Chủ Đầu Tư T&T Group)

 

Hiện nay, T&T Phố Nối đã trải qua giai đoạn mở bán đợt 2 vô cùng suôn sẻ. Có thể thấy, chiến dịch truyền thông bởi Munkas trong giai đoạn 1 mở bán đã tạo danh tiếng tốt cho dự án, là bước đệm vững chắc để hỗ trợ quá trình bán Đợt II, rút ngắn thời gian quyết định mua của khách hàng.

 

Bài Học & Kinh Nghiệm Hậu Triển Khai Dự Án T&T Phố Nối

Bài học lớn rút ra sau thành công của chiến lược truyền thông cho dự án T&T Phố Nối được Phale Solution thực hiện liên quan đến vấn đề xác định đúng khách hàng mục tiêu, định vị dự án khác biệt nhưng phù hợp, thông điệp truyền thông chính cần bám sát lợi ích mà dự án mang lại cho khách hàng, không phân tán thông điệp khiến khách hàng khó nhận diện dự án và không hiểu thông điệp truyền thông dự án mang tới.

 

Có thể thấy, Phale Solution đã nhanh chóng phát hiện vấn đề truyền thông đang tồn tại của dự án, khắc phục các khó khăn đó và phát huy tốt nhất điểm mạnh của dự án. Đặc biệt, Munkas đã khéo léo sử dụng vị trí tam giác phát triển “Hà Nội – Văn Giang – Phố Nối”, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dự án và khiến dự án thu hút hơn rất nhiều.

 

Thông điệp truyền thông chính “Tâm điểm kết nối mở lối thông thương” và các nội dung mang tính tiếp thị khác đều tác động mạnh mẽ vào khách hàng mục tiêu. Từ đó, hoạt động truyền thông của Phale Solution đã tạo ra một hiệu ứng cộng dồn truyền thông vô cùng thành công cho dự án T&T Phố Nối.

 

*Đọc Thêm: Chiến Lược IMC – Công Cụ Dẫn Lối Thành Công Cho Marketing Bất Động Sản

 

Phale Solution – Công Ty Truyền Thông Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam

Dự án T&T Phố Nối là một dự án tiềm năng với rất nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên lại thất bại ngay thời điểm ra mắt với số lượng bán ra rất thấp. Rõ ràng, việc đưa ra chiến lược truyền thông marketing bất động sản sai cách và không hiệu quả sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến doanh thu và thậm chí là uy tín công ty. 

 

Phale Solution đã giải quyết toàn bộ những vấn đề của dự án bằng cách định vị lại sản phẩm, xác định rõ khách hàng mục tiêu, tạo ra các chiến lược và chiến thuật truyền thông phù hợp. Với đội ngũ chuyên môn cao, có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và 7 năm kinh nghiệm marketing bất động sản, chúng tôi tự tin có thể phát hiện các vấn đề marketing mà dự án của bạn đang gặp phải, hỗ trợ đưa ra các chiến lược, chiến thuật hiệu quả và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn trong ngân sách tối ưu.

 

Phale Solution - Công Ty Truyền Thông Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam

(Ảnh 8 – Phale Solution – Công Ty Truyền Thông Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam)

 

Các Gói Dịch Vụ Của Phale Solution

 • Tư vấn Chiến lược Thương hiệu
 • Tư vấn thực thi Chiến lược Marketing
 • Marketing Tổng thể
 • Truyền thông IMC
 • Các dịch vụ khác

 

Đặc biệt, Phale Solution luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn: Platform metaverse Event, Thực tế ảo tăng cường AR, Dịch vụ VR Tour 360.

 

Chi tiết gói dịch vụ tư vấn thực thi chiến lược marketing của Phale Solution:

Hoạch định Master Plan 

 • Khảo sát dự án
 • Xây dựng chiến lược tái định vị thương hiệu 
 • Đưa ra chiến lược truyền thông dự án 
 • Thiết kế KV (Key Visual)

 

 • Ấn phẩm truyền thông – POSM (leaflet & brochure) 
 • Sản xuất nội dung 
 • Landing page 
 • Triển khai

 

Tư vấn chiến lược bất động sản

 • Họp dự án cùng các bên liên quan (Phòng Marketing, Đội ngũ Kinh doanh, …)
 • Giám sát và đánh giá hiệu quả triển khai 
 • Cố vấn xử lý khủng hoảng truyền thông
 • Triển khai chiến lược truyền thông 
 • Training nội bộ 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi – Phale Solution, để chúng tôi được cùng bạn mang toàn bộ giá trị của dự án đến tận tay khách hàng bằng chiến lược truyền thông hiệu quả và phù hợp nhất!

 

*Tham Khảo Ngay: Phale Solution – Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược Marketing Bất Động Sản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *