Cách xây dựng website thương mại điện tử nhanh chóng

Chúng ta đang sống trong thời kỳ bất ổn khi các biện pháp giãn cách xã hội được áp dụng nhiều hơn để làm chậm sự lây lan của coronavirus (COVID-19). Từ đó, nhu cầu mua hàng tại gian hàng bán lẻ truyền thống đang bị giảm hoặc buộc phải đóng cửa hoàn toàn. Đồng thời, người tiêu dùng phụ thuộc nhiều hơn vào thương mại điện tử (TMDT) để mua hàng hóa thiết yếu.

Hình 1: Nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng. Nguồn Inc .

Hình 1: Nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng. Nguồn Inc .

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ dựa vào lượng khách quen để mua bán và giờ phải tìm cách đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà không cần họ tự đến lấy. Vì vậy việc bạn cần làm là tạo một website TMDT đầy đủ chức năng một cách nhanh chóng nhất!

Đầu tiên, MangoAds sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một website TMDT từ đầu. Sau đó, đối với những bạn đã có website, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để thêm chức năng TMDT cơ bản vào website hiện có của bạn.

Xây dựng website TMDT

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết bạn muốn bán gì và tên gọi của doanh nghiệp. Nếu chưa xác định được, hãy xem hướng dẫn xác định và nhắm mục tiêu thị trường ngách và hướng dẫn của Shopify để đặt tên cho cửa hàng online của bạn.

Bước # 1: Đảm bảo rằng miền của bạn có sẵn

Đầu tiên là chọn tên miền cho cửa hàng. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm tên miền tức thì và chọn cái nào phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu đã có sẵn một tên miền riêng và muốn tạo thêm thì tên miền thứ 2 không được quá giống với tên hiện có, vì có thể làm mất traffic (và doanh thu).

cách tạo tìm kiếm miền trang web thương mại điện tử

Hình 2: Ví dụ tìm kiếm tên miền đồ chơi cho mèo

Lưu ý: Nếu bạn đã có sẵn một tên miền cụ thể thì có thể tiếp tụp mở thêm gian hàng TMDT trên Shopify, Squarespace hoặc WordPress với một tên miền khác. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể hoạt động trên đa nền tảng, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Việc kiểm tra tính khả dụng của tên miền cũng rất quan trọng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đừng để đến khi đã bỏ nhiều tâm quyết xây dựng website dưới tên miền đó nhưng nó lại bị lỗi hoặc không thể mua được.

Bước # 2: Kiểm tra lượng tìm kiếm về sản phẩm

Nếu không thể nắm rõ nhu cầu của sản phẩm, bạn không nên đầu tư thời gian và công sức vì chưa chắc có thể sinh lời từ nó. Ngoài ra, khi rất ít người truy cập và tìm kiếm về sản phẩm, thì rất khó để mua bán dù chiến dịch marketing của bạn có tốt như thế nào.

Do vậy, bạn cần sử dụng Công cụ keyword Miễn phí để xem tần suất người tiêu dùng sử dụng Google và Bing tìm kiếm sản phẩm của bạn.

cách xây dựng trang web thương mại điện tử FKT

Hình 3: Công cụ keyword Miễn phí của WordStream

Vậy lượt tìm kiếm bao nhiêu mới là đủ để ta đầu tư vào bán sản phẩm đó? Để trả lời điều đó, chúng ta phải làm một số phép toán.

Giả sử bạn muốn bán găng tay bóng chày. Ước tính bạn có thể tạo ra $20 lợi nhuận/cái. Nếu bạn cần tạo ra $10.000 lợi nhuận trong năm đầu tiên để duy trì sức bán, thì bạn cần bán 500 chiếc găng tay. Vậy ngay từ đầu, bạn cần tạo ra 1 nửa doanh số bán hàng đó (250 găng tay) thông qua marketing lượt tìm kiếm tự nhiên (không tính phí) tới website.

Tiếp theo, khi bạn đã thành công xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google (cái này khá phức tạp nên chúng ta sẽ đề cập sau), tỉ lệ nhấp chuột CTR lúc này cần đạt ít nhất là 3%. Đồng thời, tỉ lệ chuyển đổi (conversion) của 1 lượt hiển thị (impression) tự nhiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google thành lượt click cần đạt 5%. Trong số các lượt click đó, ước tính chuyển đổi 2% thành mua hàng. Như vậy, để bán được 250 chiếc găng tay, bạn cần phải thúc đẩy 12.500 lượt click/năm (1.042 lượt click/tháng). Để thúc đẩy 12.500 click/năm, bạn cần tạo 250.000 lần hiển thị/năm (20.834 lần hiển thị/tháng).

Tóm lại, trước khi muốn dựng website TMDT, bạn cần phải nhận thấy đủ nhu cầu tìm kiếm trên Google và Bing để tạo ra khoảng 21.000 lần hiển thị miễn phí mỗi tháng.

cách tạo khối lượng tìm kiếm trang web thương mại điện tử

Hình 4: Chỉ riêng trên Google, 5 keyword này tạo ra hơn 40.000 lượt tìm kiếm hàng tháng ở Mỹ.

Tuy nhiên, bán hàng qua lượt tìm kiếm tự nhiên (organic search) chỉ là một cách để thu hút người tiêu dùng trên website TMDT. Ngay cả khi kênh tự nhiên này chỉ thu về $3.000, bạn vẫn có thể đạt (hoặc thậm chí vượt) mục tiêu $10.000 trên bằng cách sử dụng kênh tìm kiếm (paid search) và social media trả phí (paid social).

Lưu ý: Dù doanh nghiệp không định dựa vào lượt tìm kiếm tự nhiên, thì sản phẩm cũng cần có một lượng người tìm kiếm nhất định. Thứ nhất là vì các quảng cáo trả phí thu hút tìm kiếm cũng cần có sẵn lượng tìm kiếm lớn ngay từ khi bắt đầu. Thứ hai, dù bạn dự định tạo ra phần lớn doanh số bán hàng thông qua kênh social media, lượng tìm kiếm là cách dự báo tốt nhất về nhu cầu người dùng trên social media.

Bước # 3: Kế hoạch phát triển kênh TMDT

Sau khi đã có tên miền và kiểm tra số lượng tìm kiếm, bước cuối cùng để xây dựng website TMDT của bạn là đưa ra một chiến lược online marketing. Trước khi bắt tay vào giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm, hãy xác định cách bạn sẽ phát triển cửa hàng trực tuyến của mình.

Organic search (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO)

Mục tiêu của marketing trên lượt tìm kiếm không phải trả tiền (organic search marketing) – còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO khá đơn giản: Khi người mua hàng qua trình duyệt Google hoặc Bing để tìm kiếm sản phẩm, bạn sẽ muốn website xuất hiện trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Bởi vì các website càng ở sau thì càng không được khách hàng chú ý đến.

cách tạo số lần nhấp chuột vào vị trí trang web thương mại điện tử

Hình 5: Có ít người click qua trang thứ 2 trong kết quả tìm kiếm. Backlinko .

Bạn có thể xem hướng dẫn của WordStream về SEO cho người mới bắt đầu. Về cơ bản, bạn cần xác định các keyword có search volume cao, độ cạnh tranh thấp liên quan đến doanh nghiệp và đưa chúng vào nội dung của website có các chủ đề mà khách hàng mục tiêu đang quan tâm. Ngoài ra, bạn phải duy trì cấu trúc website hợp lý, xây dựng backlink dẫn về website của bạn từ các kênh blog online khác và luôn tối ưu hóa tốc độ tải trang của website (page speed).

Dưới đây là một số lợi thế liên quan đến SEO:

cách tạo một ví dụ về quảng cáo trên trang web thương mại điện tử

Hình 6: Hình thức quảng cáo trả phí – khác với SEO (marketing trên lượt tìm kiếm tự nhiên)

Miễn phí: Trong khi các kênh Google Ads và Facebook Ads yêu cầu bạn trả tiền cho traffic thì SEO lại miễn phí. Tuy nhiên, cần rất nhiều thời gian mới thấy được kết quả SEO, các công cụ tối ưu SEO như Moz cũng tốn chi phí.

Thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng: SEO là một phần của inbound marketing. Bạn không cần tự quảng bá quá nhiều mà để khách hàng có nhu cầu tự tìm thấy bạn, vậy nên họ là những khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

Thúc đẩy lượt click: Tuy hướng dẫn này cũng đề cập đến quảng cáo trả phí, nhưng thực tế các kết quả từ quảng bá không trả phí tạo ra phần lớn lượt click vào website.


Quảng cáo tìm kiếm không phải trả phí (Organic search) sẽ đưa website TMDT xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng chất lượng cao và thu hút nhiều traffic. Nhưng đó là một quá trình lâu dài, tốn nhiều công sức. MangoAds khuyến khích bạn đầu tư vào SEO, nhưng nếu bạn cần kết quả ngay lập tức, bạn nên mở thêm ít nhất 1 kênh phụ khác.

Với quảng cáo tìm kiếm có trả phí hay Paid search/PPC (pay per click), bạn sẽ nhanh chóng truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Với SEO, bạn cần xác định keyword có search volume lớn, độ cạnh tranh thấp liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng, thay vì target (nhắm mục tiêu) các keyword thường search bằng trong content website để xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google/Bing, bạn sẽ target các content website (và landing page) trực tiếp đến người dùng. Từ đó, thứ hạng website/landing page có thể xếp hạng cao trong phần kết quả tìm kiếm có trả phí của Google/Bing.

Xem thêm:

Một số ưu điểm của PPC:

Thấy được kết quả nhanh chóng: Khi bạn đã tạo tài khoản Google Ads, Microsoft Advertising, … và được duyệt, bạn có thể bắt đầu hướng traffic đến website TMDT của mình và kiếm được tiền ngay lập tức.

Thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng: Giống như SEO, PPC cũng thuộc inbound marketing. Khách hàng có nhu cầu sẽ tự động tìm đến bạn.

Dễ phân bố quy mô quảng cáo: Sau khi đã tổng hợp dữ liệu và xác định keyword phù hợp, bạn có thể phân bổ ngân sách ngay lập tức và cải thiện kết quả quảng cáo hơn nữa.


Tuy nhiên, search volume của sản phẩm/dịch vụ nào đó có thể giảm đi theo thời gian. Đây cũng là mặt trái của inbound marketing vì nó dựa vào sự lên xuống thất thường của nhu cầu người dùng, không có gì đảm bảo nhu cầu luôn ở mức cao. Do đó, paid social (quảng cáo qua mạng xã hội có trả phí) xuất hiện để giải quyết vấn đề trên.

Paid social là hoạt động quảng cáo có trả phí trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram. Vì các nền tảng này có quyền truy cập vào lượng lớn dữ liệu người dùng, cho phép các marketer target đến khách hàng tiềm năng với độ chính xác cao. Tùy thuộc vào mục tiêu marketing, bạn có thể trả tiền cho mỗi impression, mỗi lượt click hoặc thậm chí cho mỗi lần xem video. Và với tư cách là marketer TMDT, bạn có thể dùng tính năng social shopping – người dùng trên MXH có thể duyệt và mua sản phẩm mà không cần di chuyển bất tiện. Đây là phương pháp rất tốt để tối ưu hóa tỉ lệ conversion (chuyển đổi) từ người dùng MXH thành khách hàng của doanh nghiệp.

Hình 7: Một bài post Facebook kèm tính năng shopping

Hình 7: Một bài post Facebook kèm tính năng shopping

Bạn có thể xem hướng dẫn quảng cáo trên Facebook, Instagramsocial shopping. Ba lợi thế của quảng cáo paid social:

Mở rộng nhóm khách hàng tiềm năng: Nhằm phòng trường hợp nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bị giảm, hãy sử dụng paid social để chủ động đưa nhiều khách hàng tiềm năng đến với kênh TMDT của bạn.

Không tốn nhiều tiền: Chi phí cho lượt click và conversion trên social media rẻ hơn so với trên các trình duyệt tìm kiếm.

Target khách hàng chính xác: Tuy Google Ads và Microsoft Advertising đã cải thiện đáng kể khả năng target theo đối tượng, nhưng Facebook và Instagram vẫn rất hiệu quả để đưa đúng sản phẩm đến đúng khách hàng.

Bước # 4: Xây dựng website TMDT

Sau khi đã có tên miền, search volume và vạch ra chiến lược marketing đa nền tảng, giờ bạn có thể bắt tay vào xây dựng website TMDT.

Nếu phần khó nhất trong tiến trình là xem xét các keyword, phân tích và sử dụng các kênh marketing khác nhau bạn đều đã làm được thì việc kết hợp xây dựng một website TMDT sẽ giúp kế hoạch của bạn kết thúc trọn vẹn hơn.

Chọn một giải pháp TMDT

Tìm kiếm website builder TMDT trên Google và bạn sẽ thấy một loạt kết quả organic đến paid search của các công ty phần mềm và đại lý marketing khác nhau như: Shopify, BigCommerce, Squarespace, Wix và WordPress.

Nếu bạn muốn thiết kế website tập trung thu hút traffic và tạo lead (khách hàng tiềm năng), hãy sử dụng WordPress. Nhưng trên thực tế, một giải pháp toàn diện cho các website TMDT của doanh nghiệp nhỏ lẻ online chính là Shopify.

cách xây dựng trang web thương mại điện tử shopify

Hình 8: Website builder toàn diện cho website TMĐT – Shopify

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết đánh giá về Shopify trên Internet. Đây là một giải pháp trực quan, giá cả phải chăng và đáng tin cậy giúp bạn bán hàng không chỉ qua website mà còn qua các nền tảng như Facebook và Pinterest, truy cập vào Shopify tại đây.

Mua tên miền

Sau khi đã chọn tên miền ở bước trên, hãy mua nó thông qua Shopify, WordPress, Squarespace hoặc một số giải pháp khác. Bạn có thể phải trả khoảng $20 hoặc $30 phí duy trì mỗi năm.

Website theme

Khi bạn đã chọn giải pháp và mua tên miền, hãy chọn theme cho website TMDT. Lưu ý là lựa chọn theme phù hợp với ngành và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ bạn làm về thời trang và muốn xây dựng thương hiệu hiện đại và tiên tiến, theme với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp khá phù hợp. Hoặc doanh nghiệp về chăm sóc vườn tược cây cối thì sẽ muốn chọn theme tạo cảm giác thân thiện môi trường, màu sắc tươi sáng, ấm áp.

Chọn hình ảnh/mô tả sản phẩm

Khi khách hàng tiềm năng duyệt qua website và xem sản phẩm, thì hình ảnh có thể là yếu tố chuyển đổi họ thành khách hàng của bạn. Nếu bạn bán quần áo nữ, họ sẽ tưởng tượng khi mình mặc thử sản phẩm đó. Nếu bạn bán đồ gia dụng, họ tưởng tượng cách họ sử dụng sản phẩm đó. Những khoảnh khắc như thế dù nhỏ nhặt, nhưng có thể giúp bạn giành được khách hàng mới. Hãy xem 14 mẹo chụp ảnh sản phẩm này để giúp bạn chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hơn!

Hình 9: Hình ảnh quảng cáo bánh kem bắt mắt.

Hình 9: Hình ảnh quảng cáo bánh kem bắt mắt.

Mô tả sản phẩm giúp khách hàng tiềm năng hiểu hơn về giá trị mà sản phẩm có thể mang lại và cải thiện SEO của website. Dòng mô tả sản phẩm là cách rất tốt để target các keyword cấp hai và cấp ba không thể đưa vào tiêu đề sản phẩm. Ví dụ về một website TMDT bán bột giặt hữu cơ. Một trong những tiêu đề sản phẩm của bạn có thể là như sau: “Bột giặt hữu cơ Rồng Xanh hương Lavender, 64 OZ.” Bạn đã có tên thương hiệu, mùi hương và kích thước chai, nhưng bạn có thể thêm vài keyword cấp hai, ba như: hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất, thân thiện với môi trường, v.v.

cách tạo từ khóa trang web thương mại điện tử trong mô tả

Hình 10: Tận dụng tối đa dòng mô tả sản phẩm

Thiết lập Facebook Pixel

Trước khi bạn bán một sản phẩm, MangoAds khuyên bạn nên cài đặt Facebook Pixel — một đoạn mã nhỏ theo dõi hành vi khách hàng tiềm năng thực hiện trên website của bạn. Với dữ liệu mà Pixel thu thập, bạn sẽ nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook (và Instagram) của mình lên một tầm cao mới.

Hãy quay lại ví dụ về website thiết bị bóng chày. Giả sử bạn đã chạy một chiến dịch Facebook thành công để quảng cáo một sản phẩm. Nhờ Facebook Pixel, bạn có thể nhóm lại tất cả những người dùng công khai (hoặc ẩn danh) đã nhấp vào quảng cáo và mua sản phẩm. Bây giờ, bạn có thể retarget đối tượng là những người mua trước đây bằng một quảng cáo cho một sản phẩm khác.

Đặc biệt, Facebook Pixel của quảng cáo paid social sẽ cung cấp những thông tin giá trị và giúp bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn từ quảng cáo.

Quá trình xử lý thanh toán

Sau khi đã có content, ảnh, mô tả sản phẩm, mã Facebook pixel được cài đặt, bước cuối dùng để hoàn thiện website TMDT là bạn cần kiểm tra xem hệ thống xử lý thanh toán hoạt động tốt hay chưa.

Nếu bạn đã tạo website Shopify, thì chỉ cần bật tính năng Shopify Payments. Các giải pháp khác như Squarespace hoặc WordPress sẽ phải kết nối website của mình với PayPal, Stripe hoặc các cổng thanh toán khác.

Thêm tính năng TMDT vào một website hiện có

Đối với những bạn đã có website, một số người sẽ khuyên bạn sử dụng như Shopify hoặc WordPress để nhanh chóng xây dựng một website riêng biệt được thiết kế dành riêng cho TMDT.

Nhưng đây không phải là một ý tưởng tốt.

Thứ nhất vì khoảng chi phí duy trì 2 website cùng lúc. Với một số công ty thì đây không phải là khoản chi phí lớn nhưng cũng nên được liệt kê vào. Thứ hai, xây dựng một website mới cũng tốn kha khá thời gian.

Thứ ba, và quan trọng nhất, việc redirect (điều hướng) khách hàng từ website chính sang website TMDT sẽ mang đến trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Có thể những khách hàng trung thành sẽ sẵn sàng chấp nhận, nhưng rất nhiều người khác thì không. Vì vậy, bằng cách xây dựng một website riêng biệt dành riêng cho TMDT, bạn không chỉ lãng phí thời gian và công sức mà còn ném doanh thu trực tiếp ra ngoài cửa sổ.

cách xây dựng một trang web thương mại điện tử quy trình dễ dàng

Hình 11: Các tính năng mua hàng thanh toán có thể tích hợp vào website có sẵn

Vậy nên, hãy đưa các tính năng TMDT cơ bản vào website hiện có của bạn. Dưới đây là một số cách để tích hợp:

Nhà cung cấp giải pháp TMDT của website hiện tại

Nếu website hiện tại của bạn được quản lý thông qua một nền tảng như Squarespace, WordPress hoặc Wix, bạn có thể tích hợp chức năng TMDT trực tiếp vào. Ví dụ: Squarespace Commerce của Squarespace là một bộ các tính năng gồm bán sản phẩm, quản lý đơn đặt hàng và xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo trang sản phẩm và linh hoạt sắp xếp vận chuyển trên website. Một số tính năng marketing gốc của Squarespace giúp làm tăng doanh số bán hàng như thông báo giảm giá và khôi phục thanh toán bị bỏ qua.

Nếu website chạy trên WordPress, plugin WooCommerce rất là phổ biến và giúp bạn dễ dàng triển khai chức năng TMDT. Hãy chọn “Plugins” từ menu bên trái của bảng điều khiển dashboard WordPress, nhấp vào “Add New”. Tìm kiếm WooCommerce, cài đặt nó và cho phép Trình hướng dẫn tích hợp (Onboarding Wizard) hiển thị cho bạn cách thực hiện. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm chức năng cụ thể.

cách xây dựng một trang web thương mại điện tử woocommerce

Hình 12: Thêm plugin WooCommerce trên WordPress. Nguồn: GoDaddy .

Cuối cùng, giống như Squarespace, Wix giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói tích hợp với TMDT. Nếu bạn chưa đăng ký Business Premium, bạn sẽ phải thực tiến hành nâng cấp gói thành viên. Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Add” từ menu bên trái và nhấp vào “Store”. Một button là “My Stores” sẽ xuất hiện trong menu bên trái và bắt đầu xây dựng và quản lý cửa hàng Wix của mình!

Sử dụng công cụ TMDT của bên thứ ba

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ TMDT của nhà cung cấp giải pháp website hiện tại, bạn có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba để thêm chức năng TMDT cơ bản.

Shopify

Được thiết kế dành cho các blogger và những người cần mua bán hàng, nút mua trên Shopify giúp bạn bán sản phẩm thông qua website mà không cần chuyển đổi hoàn toàn sang mô hình TMDT. Như vậy, loại website nào cũng có thể chèn các nút mua và trang chủ, thanh bên hoặc thậm chí trong nội dung của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, an toàn để bán sản phẩm trong khi vẫn duy trì trải nghiệm người dùng chất lượng cao thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

cách xây dựng một trang web thương mại điện tử nút mua hàng

Hình 13: Nút mua của Shopify

Shoprocket

Chỉ với $7/tháng, Shoprocket tích hợp trực tiếp vào website hiện tại của bạn giúp bạn bán trên website và trang Facebook của mình. Shoprocket cũng có các tính năng mua hàng, quản lý đơn đặt hàng, chỉ định chi tiết giao hàng, v.v. Hơn hết, bạn có thể nâng cấp khi cửa hàng ngày một phát triển hơn và truy cập vào các tính năng nâng cao như theo dõi qua Google Analytics và hỗ trợ chat trực tiếp.

Snipcart

Snipcart sẽ giúp bạn bắt đầu bán sản phẩm, tải xuống và đăng ký chỉ với hai dòng code thêm chức năng TMDT vào website. Snipcart ăn hoa hồng 2% mỗi đơn hàng, bù lại bạn có quyền truy cập vào một nền tảng trực quan quản lý đơn đặt hàng, theo dõi tỉ lệ giỏ hàng chưa thanh toán, tích hợp với các giải pháp marketing qua email, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp dễ thực hiện, đủ linh hoạt để thích ứng với nhu cầu thay đổi của mình, hãy thử dùng Snipcart.

Bắt đầu xây dựng website TMDT của bạn ngay hôm nay!

Cho dù bạn là một doanh nhân khởi nghiệp hay một nhà bán lẻ đã kinh nghiệm đang cố gắng chuyển đổi số, đây chính là thời điểm vàng để bắt đầu website TMDT. Có rất nhiều cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua việc sử dụng giải pháp TMDT và các kênh marketing khác nhau.

Nhưng với số lượng các nhà bán lẻ online đang tăng lên mỗi ngày, sự cạnh tranh bán hàng trực tuyến sẽ ngày càng tăng trong tương lai. Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn sẽ thành công tạo gian hàng TMDT cho doanh nghiệp mình!