Khi quyết định “đầu quân” cho một sàn, “Chốt Deal” càng nhiều càng tốt là mong muốn của bất kỳ anh em Sale Bất Động Sản. Sau một thời gian làm việc, bên cạnh đạt doanh số cao, chúng ta cần bước sang một trang mới – khẳng định vị trí trong công ty, thăng cấp lên vị trí quản lý. Nhưng, không phải cứ bán càng nhiều thì cơ hội thăng tiến càng cao, mà còn phụ thuộc vào năng lực và những kiến thức được trang bị.

 

Để thuyết phục ban lãnh đạo quyết định thăng chức, bên cạnh tinh thần trách nhiệm cao, việc chứng minh khả năng quản lý là điều không thể thiếu. Dưới đây là 6 cách giúp anh em thăng tiến trong sự nghiệp Sale Bất Động Sản.

 

Chủ động tìm hiểu về tài chính

Nếu anh em đang đề ra mục tiêu trở thành Giám đốc bán hàng/Giám đốc kinh doanh, việc hiểu tổng quan về hoạt động tài chính tổng thể của doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Trong đó bao gồm cả mức độ ảnh hưởng doanh thu đến lợi nhuận và dòng tiền của công ty như thế nào.

Ban lãnh đạo và các nhà quản lý thường dùng những số liệu báo cáo tài chính để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược. Và điều bạn phải làm là hãy chủ động tham gia những buổi đào tạo cùng các chuyên viên tài chính – kế toán.

 

Nắm bắt mọi cơ hội đầu tư bản thân – phát triển sự nghiệp sale bất động sản

Nếu như may mắn công ty bạn đang ”đầu quân” có các buổi đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hoặc những kỹ năng bán hàng, quản lý, hãy tích cực tham gia để nâng cao chuyên môn cho sự nghiệp.

 

Lộ trình thăng tiến cho Sale BĐS

Đề xuất với cấp trên, để họ biết rằng những kiến thức đào tạo rất quan trọng và cần thiết với bạn cũng như tổ chức

 

Tuy nhiên, một số công ty không thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo như thế. Vậy tại sao bạn không đề xuất với cấp trên, để họ biết rằng những kiến thức đó rất quan trọng và cần thiết với bạn cũng như tổ chức. Công ty nên dành nhiều thời gian cho việc phát triển nguồn lực.

 

Thấu hiểu mối liên kết chặt chẽ giữa Sale và Marketing

Bạn là một người am hiểu tường tận về kỹ năng bán hàng cũng như các số liệu của Marketing, thì chắc chắn cơ hội để trở thành nhà quản lý sẽ rất lớn.

Vì sao ư? Thực tế, 80% khách hàng tiềm năng thường bị “đánh mất” do không được nghiên cứu kỹ về các thói quen của họ. Nhiều anh em Sale hay nghĩ rằng Marketing “bốc phét” phí tiền, nhưng họ chính là người giúp Sale Bất Động Sản hiểu rõ hơn về khách hàng, cách tiếp cận, bản chất thực của thị trường để đưa ra những chiến thuật “Chốt Deal” hiệu quả nhất.

 

Thể hiện khả năng lãnh đạo trong đội nhóm

Dù hoạt động theo nhóm, nhưng mỗi anh em Sale đều cần những chiến lược riêng để tạo lợi thế cho chính mình, cũng như hỗ trợ cho nhóm. Vì thế, không cần đợi bất kỳ ai phê duyệt để chứng tỏ năng lực lãnh đạo.

 

Mananger

Trở thành “vũ trụ trí thức”, bạn sẽ dễ dàng giữ vị trí chia sẻ trong các buổi đào tạo của công ty

 

Trong lĩnh vực BĐS, một Sale chuyên nghiệp bên cạnh khả năng đàm phán, kiến thức về thị trường, tài chính, kinh tế thì còn cần trang bị những kiến thức liên quan đến các ngành hỗ trợ khác. Điều này sẽ giúp bạn trở thành “vũ trụ trí thức”, bạn sẽ dễ dàng giữ vị trí chia sẻ trong các buổi đào tạo của công ty. Đồng thời chứng tỏ năng lực với các nhà lãnh đạo, quản lý, dần dần họ sẽ mặc định bạn chính là người có khả năng đồng hành cùng họ.

 

Thử nghiệm nhiều cách bán hàng khác nhau

Một người làm Sale ban đầu bước chân vào công ty đều được đào tạo kiến thức bán hàng, qua thời gian làm việc sẽ tự đú c kết được những kinh nghiệm và dần hình thành một phong cách cho riêng mình. Nhưng khi định hướng trở thành một người quản lý, bạn cần biết nhiều hơn là một phong cách bán hàng.

Là người lãnh đạo, bạn sẽ phải hướng dẫn và đào tạo rất nhiều nhân viên, đa dạng tính cách, tuy nhiên mỗi người chỉ thường phù hợp với một phong cách nhất định. Do đó để trở thành một người quản lý giỏi, từ giờ bạn phải trang bị thật nhiều kiểu bán hàng để hướng dẫn cho nhân viên của mình. Hãy thử nhiều cách, trải nghiệm nhiều kỹ thuật bán hàng và biến nó thành của mình, từ đó bạn mới có thể truyền đạt một cách dễ dàng đến nhân viên.

 

Thấu hiểu được tầm nhìn của lãnh đạo đối với công ty.

Một doanh nghiệp sẽ khó có sự thành công nếu thiếu sự thấu hiểu và phối hợp giữa cấp trên và cấp dưới. Là một nhân viên Sale khát vọng được thăng tiến trong sự nghiệp sale bất động sản, hãy cho lãnh đạo thấy rằng bạn hiểu được mong muốn của họ. Bằng việc cam kết về doanh số và khả năng củng cố văn hóa công ty.

Một doanh nghiệp hình thành được nền văn hóa tích cực và rõ ràng sẽ tạo cho nhân viên cảm thấy hài lòng, giúp lợi nhuận tăng bền vững. Đồng thời siêng năng tham gia các hoạt động nội bộ, các sự kiện dành cho cấp quản lý là cơ hội để bạn đặt mình vào vị trí cấp trên và thấu hiểu họ hơn.

Và nếu bạn – Sale Bất Động Sản đang có khát vọng phát triển sự nghiệp hơn, chắc hẳn không thể bỏ qua Sự kiện duy nhất dành cho anh em Bất Động Sản muốn trở thành Nhà quản trị giỏi.

 

TINH GỌN NHÂN LỰC – THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG

 

Sự kiện tuyển dụng BĐS

 

Tại đây bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ những nhà quản lý, ban lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực Bất Động Sản. Hơn thế nữa, bạn sẽ được giải đáp các vấn đề từ những diễn giả uy tín

  • Trau dồi kiến thức và kỹ năng kinh doanh hữu ích.
  • Tự hoạch định lộ trình phát triển cá nhân.
  • Định vị bản thân trong doanh nghiệp.
  • Khai thác nhân lực và ứng dụng mô hình sale tinh gọn kết hợp Marketing hiệu quả.
  • Phát triển tư duy quản trị và chiến lược bồi dưỡng.
  • Trau dồi kiến thức chuẩn bị mở sàn riêng trong tương lai.
  • …………….

Thật là thú vị! Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích và thiết thực từ sự kiện này.

Hiện tại hơn 1 nửa số vé được đăng ký, nếu không muốn vuột mất cơ hội sở hữu chiếc vé tham dự này thì hãy nhanh tay Đăng ký, vì số lượng vé có hạn mà thôi.

Munkas chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để trở thành một nhà Quản Trị giỏi đúng không?

– Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 18h, ngày 15/05/2018
  • Địa điểm: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

 

Nguồn: Munkas.com