10 Ý tưởng Google Advertising thành công

Với khoảng 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, Google chính là công cụ cực hữu ích mang đến cho bạn cơ hội để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình.

Do đó nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa các chiến dịch quảng cáo của Google, thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

Hình 1: Quảng cáo của Google là cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn

Hình 1: Quảng cáo của Google là cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn

Trước khi lên chiến lược, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu quảng cáo của Google là gì. Google Ads (trước đây được gọi là Google AdWords) là một nền tảng quảng cáo dành cho PPC. Với chiến lược phù hợp, bạn có thể thúc đẩy lượng truy cập đủ điều kiện, kết nối với khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của nền tảng này là nó cho phép bạn duy trì chiến dịch trong phạm vi ngân sách quảng cáo của mình. Chỉ bằng cách đặt quảng cáo của bạn ở trong một giới hạn nhất định hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng hoàn toàn quảng cáo bất kỳ lúc nào.

Trong marketing, việc theo dõi chặt chẽ ngân sách quảng cáo có thể là một thách thức lớn. Vì thế tính linh hoạt của quảng cáo Google sẽ cho phép bạn cơ hội kiểm soát hoàn toàn ngân sách của mình.

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về mức độ hiệu quả của nền tảng này, có lẽ những con số sau đây sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ ấy:

 • 58% Millennials nói rằng họ đã mua một sản phẩm vì một quảng cáo trực tuyến hoặc trên mạng xã hội.
 • 63% người dùng đã nhấp vào quảng cáo của Google.
 • 43% người dùng đã mua một sản phẩm sau khi lên mạng và xem quảng cáo.

Rõ ràng là quảng cáo của Google có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp và lợi nhuận của bạn.

Câu hỏi duy nhất bây giờ là: Rất nhiều marketer hiện đang sử dụng nền tảng, làm thế nào để bạn nổi bật nhất trong số đó? Hoặc làm cách nào để bạn có thể tạo ra quảng cáo Google và để nó đưa bạn đến với đúng đối tượng khách hàng vào đúng thời điểm?

Hãy cùng tìm hiểu!

Mẹo để Tạo Ý tưởng Quảng cáo Google

Có rất nhiều cách để tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo Google thành công. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đi đúng hướng:

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một yếu tố cần thiết cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu bạn không làm đúng bước này, sẽ rất khó để website của bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Trong phần dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách nghiên cứu từ khóa cho quảng cáo Google. Tuy nhiên trước đó bạn cần phải tạo ra một số ý tưởng từ khóa cụ thể. Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng một công cụ như Ubersuggest .

Đó là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho phép bạn tạo các ý tưởng từ khóa, xem xét một số đối thủ cạnh tranh và từ khóa mà họ đang sử dụng.

Hình 2: Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo

Hình 2: Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo

Dự báo xu hướng

Dự đoán là một phần thiết yếu của marketing. Trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch nào, bạn cần phải hình dung được liệu chiến dịch của bạn sẽ trông như thế nào và kết quả ra sao.

Tất nhiên, cách tốt nhất để dự đoán điều này đó là xem xét các dữ liệu.

Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads, để nhận dự đoán cho các từ khóa đã chọn của mình. Công cụ này sẽ cho bạn biết các thông tin cần thiết, chẳng hạn như số lượng nhấp chuột mà quảng cáo của bạn có thể nhận được mỗi ngày, chi phí trung bình cho những nhấp chuột đó, số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp (CTR), v.v.

Với thông tin này, bạn có thể bắt đầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo Google vững chắc cho mình.

Nghiên cứu từ khóa và dự báo xu hướng là hai bước đầu tiên để bắt đầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào thực tế, các chiến lược và mọi thứ có thể giúp cho chiến dịch của bạn thành công.

10 ý tưởng quảng cáo hàng đầu của Google

Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Ý tưởng quảng cáo của Google có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình là gì?

1. Viết một dòng tiêu đề hay

John Caples từng viết: “Nếu tiêu đề kém, nội dung phía sau sẽ không được đọc. Và nếu khách hàng không đọc nội dung thì công ty sẽ không bán được hàng ”.

Không thể phủ nhận sự tác động mạnh mẽ của dòng tiêu đề đối với người xem. Và đó cũng là điều thuyết phục mọi người nhấp vào quảng cáo!

Dưới đây là một số gợi ý để có được tiêu đề hay:

 • Hiểu khách hàng của bạn. Bạn đang nói chuyện với ai?
 • Tiêu đề phải bao gồm từ khóa chính
 • Giải quyết vấn đề mà khách hàng của bạn đang gặp phải.
 • Làm nổi bật lợi ích lớn nhất trong dòng tiêu đề.
 • Đừng phức tạp hóa mà hãy giữ cho mọi thứ được đơn giản.
 • Đừng ngại thêm chút hài hước

Tạo tiêu đề có thể là một trong những phần khó khăn nhất của chiến dịch quảng cáo. Đôi khi, bạn không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Hãy cân nhắc thực hiện theo một chiến lược, cụ thể chẳng hạn như công thức 4U của Melanie Duncan, để tạo ra các tiêu đề hữu ích, độc đáo và cuốn hút người xem.

2. Suy nghĩ về Mục đích của Người dùng Trước khi Tìm hiểu Ý tưởng Quảng cáo của Google

Khi thực hiện nghiên cứu từ khóa, mọi người thường có xu hướng tập trung vào các con số. Từ khóa này nhận được bao nhiêu lượng tìm kiếm mỗi tháng? Giá mỗi nhấp chuột (CPC) là bao nhiêu?

Mặc dù tất cả những con số này đều cần phải được xem xét, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất của chiến lược từ khóa phải là mục đích của người dùng.

Tại sao? Bởi vì mục đích của người dùng (đôi khi được gọi là “mục đích tìm kiếm”) cung cấp cho bạn “lý do” tìm kiếm đằng sau từ khóa.

Tại sao khách hàng của bạn lại tìm kiếm từ khóa đó? Họ đang cố gắng mua một thứ gì đó hay họ chỉ muốn lấy thêm thông tin về nó?

Hiểu ý định của đối tượng mục tiêu có thể giúp bạn khám phá ra những từ khóa nào là tốt nhất để nhắm mục tiêu từ đó đạt được tỷ lệ ROI cao hơn.

Có bốn loại user intent (mục đích tìm kiếm của người dùng) khác nhau:

 • Thông tin: Hiển thkhi người dùng muốn biết thêm thông tin về một chủ đề nào đó. Ví dụ: “Có bao nhiêu lượng calo trong một chiếc bánh rán?”
 • Điều hướng: Đây là khi người dùng muốn truy cập vào một website cụ thể. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập blog của Neil Patel, bạn nhập blog đó vào thanh tìm kiếm của Google.
 • Thương mại: Đây là khi người dùng muốn nghiên cứu một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Người dùng này có thể sẽ mua hàng trong tương lai gần, nhưng hiện tại, họ đang ở giai đoạn nghiên cứu. Ví dụ: “Thông số kỹ thuật iPhone mới” hoặc “iPhone so với Samsung”.
 • Giao dịch: Đây là khi người dùng muốn thực hiện hành động, chẳng hạn như mua một sản phẩm. Ví dụ: “bộ sạc iPhone” hoặc “chuyến bay rẻ nhất từ ​​LA đến Chicago”.

Hiểu ý định của người dùng sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp. Nếu ai đó đang tìm kiếm thông tin về khối lượng calo có trong một chiếc bánh donut, họ sẽ muốn tìm nội dung liên quan đến điều đó. Nếu sản phẩm của bạn là một máy tính đo calo, điều đó thật tuyệt! Người dùng có khả năng sẽ tìm kiếm máy tính đo calo vì nó giúp họ đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm tại thời điểm đó.

Chú ý đến mục đích của người dùng có thể giúp cho website của được bạn xếp hạng cao hơn và thu hút nhiều nhấp chuột hơn vì bạn đang mang đến cho khách hàng của mình những gì họ muốn.

3. Quảng cáo Bán hàng Ưu đãi Có giới hạn

Bất kỳ ưu đãi có giới hạn nào đều sẽ có thể khuyến khích khách hàng của bạn hành động nhanh hơn. Đó là lý do tại sao việc bán phiếu mua hàng có giới hạn là một trong những ý tưởng quảng cáo hữu hiệu nhất..

Tóm lại, quảng cáo bán hàng ưu đãi có giới hạn là bất kỳ ưu đãi, chiết khấu hoặc phần thưởng nào mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng mua hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Một ví dụ tuyệt vời về cho điều này chính là Black Friday. Mỗi năm, doanh số bán hàng vào dịp Black Friday dường như luôn thiết lập một kỷ lục mới, với việc người tiêu dùng ngày càng chi nhiều hơn cho chúng.

Đó là bởi vì người tiêu dùng biết rằng họ sẽ phải đợi một thời gian dài trước khi có thể mua lại sản phẩm này với mức giá chiết khấu. Vì vậy khách hàng sẽ được khuyến khích mua hàng nhanh chóng trước khi đợt ưu đãi kết thúc.

Đối với chiến dịch quảng cáo Google, nếu bạn chọn bán hàng theo mùa cho bất kỳ sản phẩm nào của mình, bạn có thể tạo ra quảng cáo xung quanh các đợt bán hàng này và đưa chúng vào hoạt động khi đợt bán hàng của bạn bắt đầu.

4. Theo dõi và sử dụng dữ liệu quảng cáo của Google để lặp lại

Một trong những yếu tố quan trọng nhất và tạo nên thành công cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào đó là KPI .

Có rất nhiều số liệu quan trọng mà bạn cần phải theo dõi, bao gồm:

 • Số lần nhấp chuột
 • CTR
 • CPC
 • Tỷ lệ chuyển đổi

Theo dõi KPI giúp bạn biết được liệu doanh nghiệp của mình có đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu hay không.

Ví dụ: nếu bạn thấy rằng bạn đang nhận được các nhấp chuột lớn vào quảng cáo của mình, nhưng CTR lại đang ở mức thấp hơn, điều đó có nghĩa là dòng tiêu đề và từ khóa của bạn đang xuất hiện trước mắt khách hàng. Tuy nhiên, có điều gì đó đã xảy ra khiến cho khách hàng không thể kết nối với quảng cáo của bạn.

Nó có thể là do nội dung. Cũng có thể là do chi phí của sản phẩm hoặc dịch vụ. Hoặc có thể do dòng tiêu đề không kết nối được với ưu đãi trong quảng cáo thực tế.

Dù là gì đi nữa, bây giờ là lúc để xem xét nó và điều chỉnh những gì cần thiết.

5. Chọn Loại Chiến dịch Phù hợp cho Quảng cáo Google của Bạn

Bạn có thể sử dụng một trong năm loại chiến dịch quảng cáo Google dưới đây cho các ý tưởng quảng cáo Google của mình.

Chiến dịch Quảng cáo Tìm kiếm

Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs).

Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm “đồ nội thất nhà trẻ”, thì kết quả sẽ như thế này:

Hình 3: Những quảng cáo tìm kiếm sẽ xuất hiện ở đầu các SERPs

Hình 3: Những quảng cáo tìm kiếm sẽ xuất hiện ở đầu các SERPs

Tạo quảng cáo đi kèm với kết quả tìm kiếm là một điều tuyệt vời. Nền tảng này nhận được hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày! Do đó đây là nơi hoàn hảo để thực hiện các ý tưởng quảng cáo đơn giản vì nó có rất nhiều người (bao gồm cả khách hàng của bạn) đang tìm kiếm các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Chiến dịch Quảng cáo Video

Quảng cáo video hiển thị trước, sau và đôi khi ở giữa các video YouTube. Nghiên cứu đã chỉ ra mức độ hiệu quả của video trong vài năm qua. Tạo chiến dịch quảng cáo video, khác với quảng cáo văn bản, có thể giúp bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của thị trường.

Chiến dịch quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một cách để thu hút khách hàng thông qua các nền tảng social media, website hoặc các kênh kỹ thuật số khác đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cách tốt nhất để làm điều này là tìm website hoặc thương hiệu có khả năng kết nối tốt nhất với khách hàng của bạn. Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một ý tưởng quảng cáo tuyệt vời vì đây là tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và chủ sở hữu của website hoặc nền tảng kỹ thuật số.

Chủ sở hữu website sẽ nhận được một khoản hoa hồng theo thỏa thuận (thường dựa trên nhấp chuột hoặc hiển thị) và bạn cũng có cơ hội được quảng cáo trước những đối tượng đã kết nối với thương hiệu của bạn.

Chiến dịch quảng cáo ứng dụng

Nếu bạn là một nhà quảng cáo ứng dụng, thì có lẽ chiến dịch ứng dụng của Google sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tại đây, bạn có thể quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình thông qua Google Play, Mạng tìm kiếm của Google, Mạng hiển thị của Google, YouTube và nhiều kênh khác.

Đối với chiến dịch quảng cáo ứng dụng, bạn có thể chạy quảng cáo khuyến khích người dùng cài đặt ứng dụng của bạn trên thiết bị của họ. Trong trường hợp, có bản nâng cấp hoặc phiên bản mới cho ứng dụng, bạn có thể khuyến khích họ thực hiện cập nhập mới.

Chiến dịch Quảng cáo Mua sắm

Cuối cùng, là chiến dịch quảng cáo mua sắm của Google. Những quảng cáo này bao gồm hình ảnh và giá sản phẩm và bạn có thể chạy chúng từ Google Merchant Center.

Bạn chỉ cần nhập thông tin về sản phẩm và Google sẽ bắt đầu tạo quảng cáo cho bạn từ thông tin này.

Quảng cáo mua sắm áp dụng trong trường hợp bạn đang cố gắng quảng cáo cho một sản phẩm cụ thể nào đó nhưng không phải đến từ thương hiệu của bạn..

Đây là tất cả các ví dụ về các loại chiến dịch Quảng cáo khác nhau Google. Như bạn có thể thấy, điều cần thiết là phải hiểu sản phẩm và thị trường của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể biết chiến dịch nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

6. Hoàn thiện landing page của bạn

Bạn đã thực hiện tất cả công việc khó khăn để tạo ra một tiêu đề tuyệt vời, tìm các từ khóa phù hợp và đặt giá thầu cho chúng.

Mặc dù các bước này có thể giúp bạn tăng tỷ lệ nhấp chuột, nhưng những gì xảy ra sau đó mới là điều quan trọng. Bạn biết rằng khách hàng cần mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán.

Landing page rất cần thiết vì đó sẽ là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy ngay khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Hãy tự hỏi bản thân mình xem liệu landing page có giúp giải quyết các điểm khó khăn trên thị trường của bạn hay không. Và liệu nó có giải quyết cả những khó khăn của khách hàng hay không?

Có nhiều yếu tố để tạo ra một landing page hoàn hảo, bao gồm sử dụng testimonials (khách hàng chứng thực), hình ảnh phù hợp và các biểu mẫu ngắn gọn hơn, để đặt tên cho một số trang.

Dưới đây là một số ví dụ về landing page mà bạn có thể tham khảo:

Hình 4: Landing page của TransferWise

Hình 4: Landing page của TransferWise

Hình 5: Landing Page của Wistia

Hình 5: Landing Page của Wistia

Từ các ví dụ trên, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các landing page đều đơn giản và rõ ràng, với phần nội dung và đồ họa cuốn hút. Đây là những yếu tố quan trọng để giúp cho các landing page trở nên hoàn hảo.

7. Làm cho Google Ads của bạn trở nên cụ thể

Trước đó, chúng ta đã từng đề cập đến tầm quan trọng của việc hiểu ý định của người dùng khi thực hiện nghiên cứu từ khóa vì điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp hơn.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ tầm quan trọng của tính cụ thể. Các từ khóa của bạn không được quá rộng vì điều này có thể khiến Google đặt quảng cáo của bạn vào sai thị trường.

Đương nhiên, điều này cũng sẽ dẫn đến ít chuyển đổi hơn.

Ví dụ: “đồ nội thất nhà trẻ” thoạt nghe có vẻ là một từ khóa tốt, nhưng bạn có thể làm tốt hơn bằng cách nâng cao tính cụ thể của nó.

Hãy nhắm đến sự rõ ràng và cụ thể trong các từ khóa. Thay vì chỉ là “đồ nội thất nhà trẻ”, hãy chọn các từ khóa như:

 • “Nội thất nhà trẻ cho bé trai”
 • “Nội thất nhà trẻ cho trẻ em gái”
 • “Đồ nội thất nhà trẻ ở Florida”

Đương nhiên để có từ khóa phù hợp bạn sẽ phải mất một thời gian dài, nhưng điều đó không sao cả. Hãy nhớ tiếp tục xem xét từ khóa nào đang nhận được nhiều nhấp chuột nhất và từ khóa nào không. Điều này có thể giúp bạn hiểu những gì bạn nên tập trung vào và những gì cần thêm, bớt hoặc điều chỉnh để nhận được chuyển đổi cao.

8. Nhắm mục tiêu Google Ads của bạn

Trước khi bạn tìm ra các ý tưởng quảng cáo Google phù hợp, hãy nhớ rằng có ba loại đối sánh từ khóa khác nhau đó là: đối sánh chính xác, đối sánh cụm từ và đối sánh rộng.

Đối sánh chính xác

So với các loại đối sánh từ khóa khác, đối sánh chính xác có tính cụ thể cao. Nếu bạn sử dụng loại đối sánh này, người dùng chỉ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn nếu họ nhập vào cùng một cụm từ khóa.Tuy nhiên hiện tại, Google đã thực hiện một số thay đổi để ngay cả khi người dùng của bạn không nhập cụm từ khóa chính xác, quảng cáo của bạn vẫn có thể hiển thị. Đối sánh chính xác có thể là số nhiều, từ đồng nghĩa hoặc các biến thể khác nhau của từ khóa bạn đã chọn.

Sử dụng đối sánh chính xác là một cách hữu hiệu để tăng khả năng chuyển đổi xảy ra khi người dùng nhập một từ khóa cụ thể của bạn.

Đối sánh cụm từ

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện nếu người dùng nhập cụm từ khóa của bạn theo thứ tự chính xác, nhưng có thể có các từ khóa khác xuất hiện trước và sau cụm từ đó. Điều này sẽ giúp cho website của bạn tăng lượng truy cập.

Tuy nhiên, nếu cụm từ khóa quá rộng, bạn sẽ chỉ nhận được những nhấp chuột không có tính chuyển đổi bởi vì cụm từ đó không đủ cụ thể.

Đối sánh rộng

Đối sánh rộng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bởi vì quảng cáo của bạn xuất hiện khi người dùng nhập bất kỳ từ nào có trong cụm từ khóa của bạn, không theo thứ tự cụ thể. Giống như đối sánh cụm từ, đối sánh rộng có thể giúp bạn có thể nhận được nhiều lượng truy cập và nhấp chuột vào quảng cáo, nhưng vì nó không đủ cụ thể nên sẽ có ít chuyển đổi hơn.

Như bạn có thể thấy, mỗi loại đối sánh từ khóa đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Để tận dụng tối đa chiến dịch quảng cáo Google, hãy sử dụng kết hợp cả ba đối sánh trên để trang của bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhất.

9. Tối ưu hóa Google Ads của bạn cho Điện thoại di động

Trong khi tạo quảng cáo của Google, có một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là nhiều người dùng hiện nay đang sử dụng thiết bị di động của họ để tìm kiếm.

Nhiều Nghiên cứu cho thấy 61% lượt truy cập Google của Hoa Kỳ diễn ra qua thiết bị di động. Vì thế việc tối ưu hóa quảng cáo cho thiết bị di động là một vấn đề vô cùng cần thiết.

Tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho điện thoại di động bao gồm:

 • chọn thiết kế landing page đáp ứng
 • nén hình ảnh
 • đảm bảo tốc độ tải nhanh

Những chi tiết nhỏ này có thể tạo ra tác động lớn đến quảng cáo của bạn cũng như tỷ lệ chuyển đổi tổng thể.

10. Cung cấp Quảng cáo Google của bạn bằng các ngôn ngữ khác

Điều này phụ thuộc vào bản chất doanh nghiệp của bạn, nhưng nếu bạn có đối tượng quốc tế hoặc bạn ở khu vực đa ngôn ngữ, hãy xem xét cung cấp quảng cáo của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho đối tượng không hiểu hoặc không nói tiếng Anh.

Mặc dù đó có thể chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng đừng quên rằng ngôn ngữ có sức mạnh giúp chúng ta giao tiếp và kết nối với nhau. Nếu bạn đang cố gắng tiếp cận đối tượng không nói tiếng Anh, hãy giúp thu hẹp khoảng cách bằng việc cung cấp các quảng cáo của Google theo chính ngôn ngữ của họ.

Phần kết luận

Có rất nhiều cách để tạo ra những ý tưởng quảng cáo Google tuyệt vời. Mặc dù đó có thể là một quá trình dài, nhưng chắc chắn nó rất đáng để thử vì kết quả cuối cùng mà bạn nhận được chính là các nhấp chuột và chuyển đổi tăng lên .

Các mẹo trên có thể giúp bạn đi đúng hướng, nhưng đừng quên sử dụng thử nghiệm A / B kiểm tra quảng cáo của bạn để xem khách hàng của bạn phản hồi như thế nào.

Bạn có thể với bất kỳ ý tưởng quảng cáo Google nào khác không?